Top 5 máy đo huyết áp tốt nhất khuyên dùng

Top 5 máy đo huyết áp tốt nhất khuyên dùng
Top 5 máy đo huyết áp tốt nhất khuyên dùng

Máy đo huyết áp, một trong những thiết bị y tế không thể thiếu đối với mỗi gia đình. Không những giúp bạn nắm bắt kịp thời tình trạng sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Mà còn giúp bạn có thể đề ra các biện pháp góp phần chăm sóc và bảo vệ sức khỏe một cách tốt nhất. Sau đây là 5 loại máy mà TopReview.vn khuyên bạn nên sử dụng trong nhà.

1. Máy đo huyết áp chính hãng Omron 7130

Nội dung

Omron 7130, dụng cụ đo huyết áp hiện đại được sự tin tưởng rất lớn từ những người tiêu dùng. Loại máy này sử dụng công nghệ Intellisense tiên tiến.  Với khả năng cảm biến thông tin sinh học cùng công nghệ xử lý Fuzzy thông minh. Giúp cho việc đo huyết áp thực hiện tốt, ít bị sai số trong quá trình đo.

Máy đo huyết áp chính hãng Omron 7130
Máy đo huyết áp chính hãng Omron 7130

Tiện lợi hơn những chiếc máy truyền thống. Máy đo huyết áp bắp tay Omron 7130 được sử dụng màn hình LCD với số và ký hiệu to rõ, dễ nhìn. Với các cảnh báo cử động, cảnh báo huyết áp bất thường và rối loạn nhịp tim. Giúp bạn dễ dàng sử dụng cũng như quan sát được tình trạng sức khỏe của mình.

Máy được tích hợp bộ nhớ với khả năng lưu lên đến 60 kết quả cùng ngày giờ. Và có khả năng tính trung bình kết quả 3 lần đo cuối. Bên cạnh đó, máy còn nhiều tính năng tiện lợi khác giúp bạn không phải lo lắng nhầm kết quả.

Máy đo huyết áp điện tử Omron 7130
Máy đo huyết áp điện tử Omron 7130

Máy đo huyết áp điện tử này có tuổi thọ pin cao. Đồng thời có thể sử dụng bộ đổi nguồn AC. Với thiết kế nhỏ gọn vô cùng tiện dụng. Bạn có thể mang đi và sử dụng bất kỳ lúc nào bạn muốn kiểm tra sức khỏe của mình.

2. Máy đo huyết áp bắp tay Omron Hem 8712

Nếu bạn vẫn thắc mắc không biết máy đo huyết áp loại nào tốt? Thì chúng tôi sẽ giới thiệu chiếc máy Omron Hem 8712. Một trong những sản phẩm cao cấp với các mức cảm biến nhanh nhạy với kết quả đo chuẩn mực đến từng con số.

Là một trong những thiết bị y tế điện tử rất dễ sử dụng. Kể cả người không biết gì cũng có thể dùng một cách dễ dàng. Với màn hình LCD to, rõ ràng. Mọi thông số về nhịp tim về huyết áp được thể hiện một cách rõ ràng. Giúp bạn dễ dàng phát hiện ra những dấu hiệu bất thường trên cơ thể. Từ đó thực hiện chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, sinh hoạt hợp lý, khoa học.

Dụng cụ đo huyết áp Omron Hem 8712
Dụng cụ đo huyết áp Omron Hem 8712

Với các cấu tạo không quá phức tạp cùng đèn chỉ dẫn một cách hợp lý. Để bạn có thể quan sát được đầy đủ kết quả. Và dễ dàng thực hiện các thao tác. Cũng như các hoạt động bơm, xả khí bằng tay.

Là một chiếc dụng cụ đo huyết áp cao cấp nhưng có giá cả tương đối bình dân. Phù hợp với điều kiện của nhiều gia đình. Còn chần chừ gì, hãy mua cho mình một chiếc đề bảo vệ sức khỏe đi nào!

Nên mua máy đo huyết áp loại nào
Nên mua máy đo huyết áp loại nào

3. Máy đo huyết áp bắp tay Omron HEM-7120

Máy đo huyết áp điện tử Omron HEM-7120 được thiết kế với tông màu trắng tinh tế, bắt mắt, nhỏ gọn vô cùng tiện lợi. Lại được trang bị công nghệ Intellisense mới nhất với độ nhạy cao. Giảm các tác động ảnh hưởng đến cảm xúc. Giúp trả về những kết quả chính xác nhất.

Đo huyết áp Omron HEM-7120
Đo huyết áp Omron HEM-7120

Với màn hình LCD, các thông số được thể hiện một cách rõ ràng trên các bảng điện tử. Để bạn có thể theo dõi bất cứ tình trạng sức khỏe nào của mình. Chẳng hạn như nhịp tim không ổn. Cùng các lỗi cử động khi đo nhằm điều chỉnh và gia tăng độ chính xác cho máy.

Máy có khả năng ghi nhớ thông tin và lịch sử kết quả đo hiệu quả. Giúp bạn theo dõi được tình trạng sức khỏe của mình và gia đình. Từ đó nâng cao chế độ luyện tập, nghỉ ngơi, sinh hoạt và đảm bảo sức khỏe luôn trong tình trạng tốt nhất.

Cách đo huyết áp với máy Đo huyết áp Omron HEM-7120
Cách đo huyết áp với máy Đo huyết áp Omron HEM-7120

Máy có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn. Với các chương trình tự động rất dễ sử dụng. Là một sản phẩm không thể thiếu nếu trong nhà có người già. Hoặc có người mắc bệnh cao huyết áp, hạ huyết áp.

4. Máy đo huyết áp cổ tay Monitor JZK-003R

Máy Monitor JZK-003R luôn thu hút người tiêu dùng bởi giá cả phải chăng cùng những tính năng tiện lợi. Thêm vào đó là việc thiết kế máy nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo được khả năng hiển thị các thông số trên màn hình điện tử LCD.

Máy đo huyết áp cổ tay Monitor JZK-003R
Máy đo huyết áp cổ tay Monitor JZK-003R

Máy có thể đo được nhịp tim, huyết áp tối đa, tối thiểu, cảnh báo rối loạn nhịp tim. Có thể tính toán được kết quả trung bình của 3 lần đo gần nhất. Với khả năng chính xác cao, độ sai số nhỏ. Góp phần đưa ra kết quả có độ chính xác cao nhất và có khả năng ghi nhớ, lưu giữ thông tin đo.

Máy đo huyết áp Monitor JZK-003R đã đạt những kiểm chứng chất lượng đến từ châu Âu. Với các thao tác đơn giản dễ sử dụng. Chỉ cần một lần bấm nút là bạn đã có ngay kết quả. Đó là một trong những ưu điểm vượt trội của loại máy này.

Monitor JZK-003R chất lượng đến từ châu Âu
Monitor JZK-003R chất lượng đến từ châu Âu

Ngoài độ bền cùng những tính năng ưu việt. Loại máy này góp phần chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam.

5. Máy đo huyết áp bắp tay Omron HEM-7320

Cũng được ứng dụng công nghệ Intellisense tiên tiến. Máy Omron HEM-7320 có khả năng cho ra kết quả có độ chính xác cao. Loại bỏ những cảm xúc ảnh hưởng đến huyết áp. Đồng thời, cảnh báo những chuyển động gây sai số kết quả đo.

 Máy đo huyết áp bắp tay Omron HEM-7320
Máy đo huyết áp bắp tay Omron HEM-7320

Với hơn 90 lần đo liên tục. Máy có thể tính toán chỉ số 3 lần đo liên tục trong 10 phút. Để đưa ra kết quả trung bình chính xác. Đồng thời có thể đo nhịp tim, cảnh báo triệu chứng rối loạn nhịp tim hiệu quả.

Với thiết kế nhỏ gọn. Ứng dụng công nghệ hoàn toàn tự động nên rất dễ sử dụng. Bạn có thể để ở nhà, mang đi công tác lẫn du lịch bất cứ lúc nào. Nhằm đảm bảo tình trạng sức khỏe của mình luôn trong tầm kiểm soát.

Máy đo tự động  Máy đo huyết áp bắp tay Omron HEM-7320
Máy đo tự động Omron HEM-7320

Loại máy này có nhiều ưu điểm vượt trội. Và tương ứng với đó là giá thành cũng cao hơn các loại máy thông thường. Nhưng nếu bạn mong muốn sở hữu một sản phẩm chất lượng thì đây chính là câu trả lời cho bạn.

Đây là top 5 máy đo huyết áp mà TopReview.vn đã cập nhật. Hy vọng những kiến thức bổ ích và thú vị này sẽ góp phần giúp bạn chọn lựa một chiếc máy chất lượng. Để bạn có thể luôn kiểm soát được tình trạng sức khỏe của cả gia đình mình

Leave a Reply