3 quyển sách hay về Marketing bạn nên đọc

Sách hay về Marketing cung cấp những thông tin, kiến thức bổ ích về Marketing. Giúp bạn có thêm những trải nghiệm thú vị và đầy bổ ích. Là một trong những cuốn sách bán chạy nhất hiện nay. Nên sách Marketing luôn thu hút sự quan tâm và tìm kiếm của nhiều bạn đọc. Để biết được đâu là những quyển sách hay, bạn hãy đón đọc bạn nhé!

1. Sách hay về Marketing, định vị Positioning:

Nội dung

Giữa một thế giới với rất nhiều thông tin và đối thủ. Làm sao để chiếm một vị trí trong tâm trí của khách hàng. Làm thế nào để quan sát và lắng nghe giữa một thế giới quá tải. Quyển sách định vị Positioning, sách về Marketing hay nhất sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề này. Để bạn có thể sáng tạo ra những chiến lược và chiến thắng trong cuộc chiến giành tâm trí khách hàng.

Để trở thành một nhà Marketing chuyên nghiệp cũng cần phải có những kiến thức nền tảng. Và cuốn sách này sẽ cung cấp nền tảng cần thiết cho bản thân bạn. Đưa ra những quy luật, quy tắc cần thiết mà một thương hiệu, một doanh nghiệp cần có. Là một trong những cuốn sách đưa ra những chiến lược quyết định đến sự thành bại của doanh nghiệp.

Đọc quyển sách, bạn sẽ có những kinh nghiệm cũng như cái nhìn của một vị tướng chuyên khảo sát trận địa. Trong cuộc chiến giữa bạn và đối thủ của bạn. Giúp bạn nhận ra được thời điểm, nhận ra được những vị trí lợi thế lớn nhất của mình.

2. Tiếp thị 4.0, dịch chuyển từ truyền thống sang công nghệ số.

Là một trong những quyển sách hay về Marketing. Marketing 4.0 cung cấp những kiến thức hữu ích cho người làm Marketing. Giúp bạn dễ dàng chèo lái giữa một thế giới công nghệ luôn thay đổi. Luôn tiến về phía trước và không ngừng kết nối với khách hàng để đưa ra những chiến lược Marketing phù hợp.

Sách hay về marketing

Cuốn sách giúp bạn khám phá và vận dụng những nguyên tắc mới trong sự sáng tạo. Giúp bạn có cái nhìn tổng quan về việc thực hiện Marketing trong thời đại mới. Để bạn dễ dàng áp dụng ý tưởng vào những hoạt động của ngành này.

Cuốn sách không những giúp bạn đưa ra những chiến lược Digital Marketing hiệu quả. Mà còn miêu tả một cách chi tiết về những chiến lược. Nhằm giữ chân khách hàng và mang lại doanh thu cao hơn cho doanh nghiệp. Là một cuốn sách hay nên đọc. Một cuốn sách giá trị cho những ai mong muốn theo đuổi nghề Marketing.

3. Ý tưởng này là của chúng mình

Là một trong những quyển sách Marketing hay nhất thời đại. Quyển sách vô cùng thú vị, thu hút. Sách ý tưởng này là của chúng mình cung cấp cho bạn những kiến thức bổ ích về lĩnh vực quảng cáo. Với văn phong vui nhộn, quyển sách luôn thu hút sự chú ý của người đọc, khiến người ta không rời khỏi từng con chữ.

Quyển sách là tiền đề cho những ai đam mê và theo đuổi sự sáng tạo. Mang lại niềm tin, mang lại tình yêu cho những bạn đang gặp chông chênh hay khó khăn trong sự nghiệp của mình. Đây là một thể loại sách sáng tạo, cho nên khi đọc bạn sẽ cảm thấy hứng thú ngay thôi.

Ý tưởng này là của chúng mình là một quyển sách gối đầu giường cho những người làm Marketer và những người làm quảng cáo. Đọc chúng biết đâu bạn sẽ sáng tạo ra những ý tưởng thú vị và đầy triển vọng. Là một quyển sách Marketing nên đọc.

Sách hay về Marketing
Sách hay về Marketing bạn nên đọc

 

 

Đánh giá chung
  • Sách định vị
  • Sách Marketing 4.0
5

Leave a Reply