4 mẹo trang điểm mắt cơ bản cho những cô nàng mới bắt đầu 2021

4-meo-trang-diem-mat-co-ban-2021

Đối với những cô nàng yêu làm đẹp chắc chắn trang điểm mắt luôn là phần không thể thiếu để giúp đôi mắt trở nên thu hút, và tự tin hơn. Các cô gái luôn lo lắng không biết cách trang điểm mắt cơ bản nào là phù hợp với bản thân. Vậy hãy cùng tham khảo các cách trang điểm mắt cơ bản dưới đây, chắc chắn sẽ giúp nhan sắc của bạn đạt điểm tuyệt đối.

Cách trang điểm mắt nhấn nhũ ở bọng mắt

Nội dung

Cách trang điểm mắt cơ bản kết hợp với bảng mắt gam màu ngọt ngào luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn trẻ. Gam màu mắt ngọt lịm, kết hợp nhấn vào phần bọng mắt dưới, sẽ giúp đôi mắt được mở to tròn, và long lanh hơn. Nếu trước đây bạn luôn lo lắng về khuyết điểm bọng mắt, thì với xu hướng nhấn hiện nay chắc chắn sẽ giúp bạn trở nên vô cùng nổi bật.

Cách trang điểm mắt nhấn nhũ ở bọng mắt
Cách trang điểm mắt nhấn nhũ ở bọng mắt
  • Bước 1: Dùng kem lót mắt hoặc phấn mắt màu nude tan toàn bộ bầu mắt.
  • Bước 2: Sử dụng màu đỏ đất nhấn phần đuôi mắt và mi dưới, dùng cọ tan đều để loang màu tự nhiên cùng với lớp phấn màu nude ban đầu.
  • Bước 3: Dùng màu nâu đất nhấn vào phần chân mi và đuôi mắt để mắt sâu hơn.
  • Bước 4: Sử dụng màu nhũ đánh giữ bầu mắt, và nhấn và phần bọng mắt dưới để đôi mắt long lanh cuốn hút.
bảng màu mắt Merzy Noir In The Shadow Palette #NS2
Bảng màu mắt Merzy Noir In The Shadow Palette #NS2

Với tone màu đỏ đất trendy, thì bảng màu mắt Merzy Noir In The Shadow Palette #NS2 nằm trong bộ sưu tập mới nhất Merzy Noir của nhà Merzy sẽ là sự lựa chọn chuẩn chỉ dành cho những cô nàng yêu thích trang điểm ngọt ngào, tự nhiên. Bảng màu mắt với 4 gam màu cơ bản gồm 2 màu lì và 2 ô nhũ giúp các bạn trẻ sáng tạo và kết hợp nhiều cách trang điểm mắt cơ bản khác nhau. Với ô màu đỏ đất, bạn có thể dùng làm eyeliner kẻ sát chân mi để có được đôi mắt to và thêm ấn tượng. Hiện sản phẩm đang được bán với giá 209.000đ trên gian hãng chính hãng của Merzy tại trang thương mại điện tử Tiki, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Cách trang điểm mắt mở hốc mắt Douyin

Cách trang điểm mắt mở hốc mắt Douyin
Cách trang điểm mắt mở hốc mắt Douyin

Nhắc đến những kiểu trang điểm hot nhất năm 2021 chắc chắn nhiều cô nàng sẽ chọn ngay phong cách makeup Douyin của các tỷ tỷ Trung Quốc. Cách trang điểm mắt này sẽ giúp bạn có được đôi mắt to và long lanh hơn nhờ vào hiệu ứng mở hốc mắt. Phong cách makeup mắt ấn tượng này có thể áp dụng cho kiểu trang điểm mùa Halloween.

  • Bước 1: Dùng phấn mắt màu nâu nhạt đánh toàn bộ vùng bầu mắt.
  • Bước 2: Sử dụng phấn mắt lì màu nâu đậm hơn để đánh từ giữa bầu mắt về phía đuôi.
  • Bước 3: Nhấn vào phần đuôi mắt bằng phấn mắt nâu nhũ để đuôi mắt long lanh. 
  • BƯớc 4:Dùng phấn màu nâu đậm để kẻ viền phần đuôi mắt dưới mở ra sau để đôi mắt to tròn hơn.
  • Bước 5: Dùng phấn mắt màu vàng đồng tán phần giữ bầu mắt trên và phần mí mắt dưới.
phong cách makeup Douyin của các tỷ tỷ Trung Quốc
Phong cách makeup Douyin của các tỷ tỷ Trung Quốc

Với cách trang điểm mắt cơ bản trên các bạn có thể kết hợp cùng bảng mắt #NS1 của Merzy Noir In The Shadow Palette. Bảng phấn mắt nhỏ gọn với 4 ô màu tone nâu, sẽ giúp bạn biến hóa phong cách makeup Douyin vô cùng rực rỡ. Phấn mắt Merzy Noir lên màu chuẩn cho các cô nàng từ da ngăm đến da trắng sáng nên rất được lòng giới trẻ.

bảng mắt #NS1 của Merzy Noir In The Shadow Palette
Bảng mắt #NS1 của Merzy Noir In The Shadow Palette

Kẹp mi và chuốt mascara 

Một bước cuối trước khi kết thúc phần makeup mắt, là tập trung nhấn vào đôi lông mi. Dùng mascara để đôi mắt lung linh, và tổng thể gương mặt hài hoà nổi bật hơn. Tip để chuốt mi không bị vón cục, là sau khi chải mi bạn dùng tăm bông hoặc tăm xỉa răng để lấy đi phần mascara thừa, và được đôi lông mi dày tự nhiên hơn.

Kẹp mi và chuốt mascara 
Kẹp mi và chuốt mascara

Với mascara Merzy Noir In The Volume Perm sẽ khắc phục được nỗi lo này, khi chất mascara được cải tiến với hiệu ứng bổ sung thêm sợi fiber, giúp đôi mi dày tự nhiên, và không làm nặng mi. Ngoài ra, mascara lâu trôi còn là điểm cộng lớn của dòng Merzy Noir, bạn sẽ sở hữu đôi lông mi lâu trôi, không lem, phù hợp cho cả những ngày hoạt động ngoài trời. Sản phẩm của nhà Merzy Noir vừa được ra mắt, và bán với giá chỉ 179.000đ.

mascara Merzy Noir In The Volume Perm
Mascara Merzy Noir In The Volume Perm

Lông mày phẩy sợi tự nhiên

Cập nhật nhanh xu hướng kẻ mày phẩy sợi của các bạn trẻ Hàn Quốc, để có thể sở hữu được lớp makeup tự nhiên, hoàn hảo. Để kẻ lông mày tự nhiên các bạn nên chú ý phẩy chì vào những phần lông mày còn thiếu, không tô vào khuôn mày vì sẽ làm đôi lông mày rậm và kém tự nhiên. Phần lông mày sẽ nhạt ở phần đầu và sắc nét hơn ở phần đuôi. 

Lông mày phẩy sợi tự nhiên
Cách trang điểm lông mày phẩy sợi tự nhiên

Cách trang điểm mắt cơ bản với lông mày phẩy sợi.

Cách trang điểm mắt cơ bản với lông mày phẩy sợi.

Trang điểm mắt với những bảng phấn phù hợp, và đón đầu xu hướng sẽ giúp các bạn thành những quý cô thời thượng. Mong rằng với những cách trang điểm mắt cơ bản trên sẽ giúp các cô gái ngày càng tự tin, và xinh đẹp hơn nhé!

Leave a Reply