Top 3 đồ chơi sáng tạo cho bé

1. Đồ Chơi Gỗ Forkids Rút Gỗ Mộc Funny Tower

Nội dung

Đồ chơi rút gỗ gồm những thanh gỗ có hình dáng thon dài được mài nhẵn. Đây là đồ chơi vừa giúp bé giải trí vừa kích thích sự phát triển trí não. 48 mảnh gỗ giúp bé xếp thành khối vững chắc và sau đó cùng bạn bè người thân vượt qua thử thách rút gỗ mà không làm đổ tháp. Việc duy trì chơi trò này giúp bé tăng cường sự thông minh, phản ứng tốt trước tình huống. 

Luật chơi: Rút một thanh gỗ ra mà không làm tháp gỗ đổ sập. Sau khi rút được thanh gỗ, người chơi phải đặt thanh gỗ đó lên đỉnh tháp và những người tham gia cuộc chơi không được rút những thanh gỗ này nữa. Người chơi không thể cùng lúc dịch chuyển 2 thanh gỗ trở lên. Nên chơi trên một mặt phẳng, như là mặt bàn hoặc sàn nhà.

2. Buckybars Thanh Bi Nam Châm KA1030

Một trong những trò chơi giúp giảm áp lực, xả stress 1 cách hiệu quả. Khi bạn chơi cùng bạn bè, bạn tăng khả năng tưởng tượng và sáng tạo, khả năng tư duy logic của bạn, và thậm chí cả kiến ​​thức toán học, nhưng bạn vẫn cần bàn tay để làm điều đó. Điều này cho phép bộ não trái và phải của bạn tập trung cùng một lúc. 

3. Domino gỗ màu 1000 miếng thỏa sức sáng tạo

Bộ đồ chơi Domino gỗ nó không đơn giản chỉ là một bộ đồ chơi thuần túy. Mà nó chính là công cụ để giúp trẻ phát triển kỹ năng tốt hơn trong cuộc sống! Bé có thể sáng tạo được rất nhiều mô hình, kiến trúc khác nhau. Nó mang tính mới lạ độc đáo và tràn ngập sự sáng tạo vốn có trong bé. Trò chơi giúp kích thích trí não hoạt động tinh ý, và nhanh nhẹn hơn.

Leave a Reply