Top 3 đồng hồ thông minh chống nước hot nhất

1. Chức năng nhận thông báo về các cuộc gọi, tin nhắn và email

Nội dung

Smart Watch hiện nay hầu như đều có chức năng giúp bạn nhận thông báo về các cuộc gọi, tin nhắn hay email thay vì điện thoại và laptop. Tuy nhiên chức năng này của Smart Watch còn được chia làm 2 loại. Bao gồm loại chỉ có thể nhận được thông báo, và loại có thể phản hồi khi thông báo đến. Với những người không cần thông báo các email thì khi mua bạn có thể bỏ qua chức năng này.

2. Tính năng chống thấm nước

Nếu bạn là người hay đổ mồ hôi, hoặc làm việc ở môi trường thường xuyên tiếp xúc với nước. Sự chon lựa Smart Watch có chức năng chống thấm nước là chính xác. Khả năng chống thấm nước sẽ thay đổi tùy thuộc vào nhu cầu của bạn trong sinh hoạt hàng ngày. Nhu cầu sử dụng ít tiếp xúc với nước, thì bạn nên chọn loại có chức năng ở cấp độ cơ bản nhất, để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Tính năng chống thấm nước độc đáo của đồng hồ thông minh

3. Tính năng theo dõi hành trình ăn uống và chăm sóc sức khỏe của bạn

Với những khách hàng có như cầu sử dụng Smart Watch như một công cụ hỗ trợ tiện ích. Đặc biệt là trong việc theo dõi chế độ ăn uống và chăm sóc sức khỏe của mình. Những thông số được Smart Watch cập nhật sẽ tương đối chính xác. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó trong quá trình rèn luyện sức khỏe.

4. Dung lượng pin

Khi chọn Smart Watch rất nhiều bạn quên đi thông số kỹ thuật quan trọng này. Hầu hết tất cả các sản phẩm Smart Watch đều có thời gian sử dụng phù hợp. Có loại sử dụng được từ 2-3 ngày, có loại dùng được cả tuần, có loại thì lên đến cả tháng,…

5. Gợi ý những loại Smart Watch đáng mua nhất

Sony SmartBand Talk SWR30

Sản phẩm có tích hợp micro cũng như loa giúp cho việc nghe gọi chân thật. Đừng bỏ lỡ tính năng Voice Control của Sony giúp tương tác với máy bằng giọng nói, dễ dàng tạo ghi nhớ thoại khi đang di chuyển, hỗ trợ cho bạn đến 6 ngôn ngữ. Màn hình E Ink cho phép bạn xem rõ nội dung ngay cả dưới ánh sáng mặt trời.

Ứng dụng Lifelog được đánh giá khá cao khi thu thập các dữ liệu cá nhân như hoạt động hằng ngày, mục tiêu cá nhân và theo dõi giấc ngủ, sau đó phân tích và đưa ra lời khuyên hợp lý cho bạn. Thiết kế tinh tế, dễ dàng thay đổi dây đeo cùng tính chống nước, chống bụi IP68 cũng là một điểm cộng cho máy.

Sony SmartBand Talk SWR30 với đa dạng màu sắc cho các tín đồ đồng hồ thỏa sức chọn lựa

Huawei Watch 2

Sản phẩm có phiên bản 4G. Bạn có thể gắn sim và thực hiện chức năng nghe gọi như một chiếc điện thoại bình thường. Các kết nối khác như wifi, bluetooth, NFC cho Android Play cũng được tích hợp. Thời lượng pin ổn định, với dung lượng 420mAh có thể sử dụng liên tục đến 48 tiếng!

Chiếc đồng hồ rất phù hợp với người hay tập chạy với tính năng GPS, cùng khả năng đo nhịp tim khi bạn có thể xem lại nhịp tim trong 6 giờ qua, giúp bạn theo dõi nhịp tim tĩnh một cách chính xác trong khi chạy. Không những thế, đây còn là một trợ thủ đắc lực hỗ trợ bạn mua hàng online nữa nhé.

Misfit Vapor

Máy sử dụng màn hình Amoled 1.3 inch nhìn rõ. Hiện đại hơn với kết nối đầy đủ bluetooth, wifi, có design hơi dày một chút. Máy có gắn GPS lẫn microphone nhận nghe từ điện thoại. Hệ điều hành Android Wear từ Google giúp xử lý các hoạt động nhanh chóng. Máy tương thích với cả iOS, Android và được cài đặt sẵn Google Assistant.

Từ việc đo chính xác nhịp tim, bước chân, đến theo dõi thể chất. Ngoài ra còn hỗ trợ bạn trong quá trình luyện tập, đưa ra lời khuyên hợp lý. Quả là một chiếc đồng hồ đẹp, tinh tế có những tính năng theo dõi sức khỏe và thông báo sức khỏe cơ bản.

Leave a Reply