Top 3 loại phấn phủ đẹp hút hồn

1. Phấn phủ đẹp Rimmel Stay Matte Pressed Powder

Nội dung

Dòng Rimmel Stay Matte Pressed Powder là loại phấn phủ được rất nhiều Beauty Blogger khen ngợi không ngớt. Đây là loại phấn phủ có tính chất kiềm dầu dạng lì, là sản phẩm được ưa chuộng nhất nhì của hãng Rimmel.

Sơ lược thì dạng phần của em này là phấn nén. 

Đặc điểm nổi bật chính là có thể thấm hút nước và kiềm dầu trong suốt 5 tiếng đồng hồ. Sản phẩm được chiết xuất từ những thành phần thiên nhiên, an toàn cho da. Kết cấu hạt phấn mỏng mềm nhẹ sẽ dễ dàng giúp bạn che phủ lỗ chân lông. Cân bằng độ sáng cho da, cho làn da tràn đầy sức sống.

Đến điểm bán:

2. Phấn phủ đẹp Soap and Glory One heck of a blot Powder

Đối với em phấn phủ này thì bạn nhìn là sẽ thích mê. Với thiết kế xinh đẹp được các cô nàng yêu thích. Tiếp tục là một dạng phấn nén.

Phấn phủ Soap and Glory là dạng phấn phủ trong suốt, không màu, không mùi. Khi bạn phủ lên mặt sẽ cảm nhận sự mịn màng, nâng tone da lên 2-3 bậc. Sau đó khoảng 3 phút, phấn sẽ nhanh chóng tiệp vào cùng màu da một cách tự nhiên. Thêm vào đó là khả năng kiềm dầu một cách xuất sắc.

Đến điểm bán:

3. Phấn phủ đẹp Bare Minerals Mineral Veil

Đây là dòng phấn phủ khoáng bán cực chạy của hãng này. Thành phần khoáng vô cùng lành tính, kết cấu các hạt phấn li ti mỏng nhẹ. Đừng quên em này cũng có khả năng kiềm dầu tốt lắm đấy. Hơn thế nữa, sản phẩm này là dành riêng cho các cô nàng da dầu, nhạy cảm nữa đấy.

Vì chiết xuất từ các khoáng lành tính tự nhiên nên sản phẩm khi áp trực tiếp lên da sẽ nhanh chóng hút dầu thừa trên da. Mang lại một làn da thoải mái nhẹ tênh.

Đến điểm bán

Leave a Reply