TOP 3 PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG ĐA KÊNH TỐT NHẤT


TOP 3 PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG ĐA KÊNH TỐT NHẤT

Nội dung

Sự bùng nổ của công nghệ trong những năm gần đây khiến xu hướng tiêu dùng và mua hàng của người dân có sự thay đổi rõ nét. Hàng loạt các sản phẩm, ứng dụng công nghệ mua hàng online làm cho việc mua sắm trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. 

Người tiêu dùng online chủ yếu là người trẻ và ngày càng có xu hướng gia tăng thì việc các nhà bán hàng từ hình thức kinh doanh đơn thuần tại cửa hàng cũng phải mở rộng đến các trang mạng xã hội, website, sàn thương mại điện tử,… 

Bạn đang quản lý nhiều kênh bán hàng khác nhau mà để thuê nhân công quản lý từng trang thì chi phí lại quá đắt đỏ thì phải làm sao?

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các phần mềm bán hàng thông minh giúp bạn kinh doanh online đồng thời quản lý hiệu quả hơn, với chi phí tiết kiệm nhất:

NHANH.VN – phần mềm quản lý bán hàng “tiện lợi nhất”

Nhanh Omnichannel là mô hình bán hàng đa kênh, quản lý đa điểm, quản lý tập trung giúp tạo ra trải nghiệm mua hàng đồng nhất và tối ưu cho khách hàng.

Đây là phần mềm quản lý bán hàng đa kênh duy nhất tại Việt Nam hỗ trợ không giới hạn số lượng cửa hàng, fanpage, website, các gian hàng trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Sendo, Vatgia, Adayroi,… với tốc độ ổn định.

  • Quản lý tối ưu tồn kho từ các kênh bán hàng
  • Không lo sót đơn hàng khi có nhiều kinh doanh trên nhiều kênh
  • Tệp khách hàng được quản lý tập trung tại một nơi
  • Dữ liệu được cập nhật liên tục và chia sẻ hệ thống quản lý kho giữa các online và cửa hàng truyền thống

Ngoài ra còn kết hợp với các hàng vận chuyển uy tín để khách hàng có thêm sự lựa chọn như: ViettelPost, Giaohangnhanh, VietnamPost, J&T,…

Đặc biệt là các báo cáo chi tiết giúp bạn biết được và quản lý tốt nhất doanh thu từ những nguồn đơn hàng khác nhau.

Nhanh.vn cung cấp các giải pháp bán hàng khác nhau cho từng đối tượng khách hàng cụ thể.

phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn
phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Nhanh.vn

Chi tiết tham khảo tại website: nhanh.vn

HARAVAN.COM – giúp bạn đột phá trong kinh doanh và bán lẻ

“Vượt trội khi riêng lẻ, mạnh mẽ khi kết hợp”

Haravan cung cấp những giải pháp vượt trội cho việc bán hàng, marketing và quản lý vận hành trong kinh doanh.

Bạn hãy bắt đầu với những giải pháp miễn phí và nâng cấp khi tăng trưởng hiệu quả.

Bạn đã kinh doanh lâu và muốn có riêng cho mình một website để bán hàng?

Tuy nhiên việc thuê một đội ngũ IT thiết kế web hay một đơn vị uy tín phải mất một khoản chi phí lớn mà với các doanh nghiệp vừa và nhỏ là một cản trở lớn.

Haravan hiểu điều đó và ra đời với mục tiêu áp dụng công nghệ phục vụ cho kinh doanh giúp người dùng xây dựng website nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và dễ dàng quản lý, bán hàng.

Bên cạnh đó Haravan còn kết hợp với các kênh bán hàng online như Lazada, Shopee,… để mang đến giải pháp tối ưu nhất cho các nhà bán hàng.

phần mềm quản lý bán hàng Haravan
phần mềm quản lý bán hàng Haravan

Tham khảo website: haravan.com

SAPO.VN – nền tảng quản lý bán hàng đa kênh tốt nhất cho bạn

Với giao diện bố cục hợp lý, thân thiện và được tối ưu cho từng ngành hàng, phần mềm bán hàng Sapo POS đặc biệt dễ sử dụng cho mọi khách hàng.

Với chi phí hợp lý, bạn đã sở hữu phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất giúp bạn giải quyết hơn 1,001 vấn đề của cửa hàng.

Ngoài những tính năng cần-phải-có của một phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp, Sapo POS còn được tích hợp sẵn phần mềm quản lý fanpage, giúp chủ shop:

  • Xử lý hàng nghìn comment, inbox và cả đơn hàng hiệu quả gấp 5 lần
  • Không phải tốn chi phí mua phần mềm bán hàng riêng biệt.

Khi không có kết nối internet thì làm sao?

Bạn vẫn bán hàng bình thường. Mọi dữ liệu được lưu trữ sẽ được đồng bộ lên phần mềm ngay khi có kết nối internet.

Với ứng dụng quản lý bán hàng, bạn có thể tạo hóa đơn và thêm nhanh hàng hoá vào đơn hàng một cách đơn giản với chiếc Smartphone của mình.

Bạn cũng có thể kết nối điện thoại với máy in để in ngay hóa đơn cho khách hàng thay vì sử dụng máy quét mã vạch

phần mềm quản lý bán hàng Sapo
phần mềm quản lý bán hàng Sapo

Website tham khảo: sapo.vn

Kết luận: 

Với mỗi sản phẩm trên đều là sản phẩm trí tuệ được các chủ doanh nghiệp cùng với đội ngũ IT chuyên nghiệp sáng tạo ra, vì thế mỗi sản phẩm/dịch vụ được ra đời đều có những đặc điểm nổi bật riêng mà khi khách hàng sử dụng sẽ có những cảm nhận khác nhau về sản phẩm cùng dòng của các công ty.

  • Nhanh.vn: bạn là người cẩn thận, cần tính chính xác cao thì với phần mềm Nhanh.vn sẽ không làm bạn thất vọng vớicác báo cáo chi tiết và quy trình quản lý chặt chẽ và logic cao. 
  • Haravan: với thế mạnh là quảng cáo và marketing, Haravan sẽ giúp cửa hàng của bạn đạt được lợi nhuận tốt hơn cho công việc kinh doanh của mình.
  • Sapo: cùng là nền tảng bán hàng đa kênh, bạn có thể trải nghiệm phần mềm Sapo POS và các dịch vụ của công ty với các tính năng dễ sử dụng và chi phí hợp lý.

Tiết lộ nho nhỏ là bạn có thể trải nghiệm chương trình dùng thử trong khoảng 14 ngày trước khi đưa ra quyết định đưa vào hỗ trợ kinh doanh nhé!

Leave a Reply