Top 5 bộ phát wifi 4g tốt nhất 2019 bạn nên biết.

Top 5 bộ phát wifi 4g tốt nhất 2019 bạn nên biết.
Top 5 bộ phát wifi 4g tốt nhất 2019 bạn nên biết.

Bộ phát wifi 4g là một trong những thiết bị thông minh và hiện đại nhất ngày nay. Không những đảm bảo cho bạn luôn trong trạng thái đầy đủ sóng wifi. Phục vụ cho công việc cũng như việc giải trí, liên lạc diễn ra thuận tiện. Mà không phải ngắt quãng hay bất tiện không cần thiết. Do đó, dự trữ sẵn một bộ phát sóng như thế này là điều vô cùng cần thiết phải không nào?

1. Bộ phát WiFi 4G Lte TP-Link M7350

Nội dung

Cục phát wifi di động Lte TP-Link M7350, một sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá rất cao về hiệu quả cũng như giá trị sử dụng mà nó mang lại. Là sản phẩm cao cấp đến từ thương hiệu TP-Link. Tuy thiết bị này có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi. Bạn có thể dễ dàng mang theo. Nhưng vẫn đảm bảo được khả năng phủ sóng rộng rãi cho các thiết bị khác sử dụng.

Ngoài việc có độ phủ sóng rộng, thiết bị còn phát với băng tần 2.4Ghz. Cho tốc độ truy cập mạng cao. Lên đến 150Mbps, nhanh gấp 3 lần tốc độ thông thường. Bạn hoàn toàn có thể chia sẻ mạng một cách thoải mái. Với khả năng truy cập lên đến 15 thiết bị cùng lúc. Với thời gian sử dụng liên tục lên đến 8 tiếng.

wifiBộ phát wifi di động Lte TP-Link M7350, tốc độ tối ưu
wifiBộ phát wifi di động Lte TP-Link M7350, tốc độ tối ưu

Bộ phát sóng wifi 4G này có độ bền cao. Chất liệu bên ngoài giúp chống va đập, chống trầy xước. Được thiết kế với kiểu dáng thời trang, sành điệu. Sử dụng bộ phát này cũng rất dễ dàng. Bạn có thể kết nối với các thiết bị một cách nhanh chóng. Một điều đặc biệt mà nhiều người yêu thích đó là khả năng quản lý sử dụng dễ dàng với các app quản lý. Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát mật khẩu, mạng wifi.

2. Bộ phát WiFi di động 4G Lte TP-Link M7200.

Bộ phát WiFi 4G Lte TP-Link M7200 sử dụng băng tần cao với tốc độ truy cập lớn. Cho phép 10 thiết bị truy cập cùng một lúc với tốc độ lên đến 150Mbps. Bộ phát wifi cho phép sử dụng với tốc độ truy cập nhanh. Lên đến 150Mbps. Nhờ vào việc thiết bị sử dụng băng tần lên đến 2.4Ghz.

Đúng như cái tên, bộ phát wifi này có khả năng di động. Nhờ vào việc thiết kế nhỏ gọn. Bạn hoàn toàn có thể mang đi bất cứ nơi nào bạn cần. Và có thể dễ dàng quản lý dung lượng cũng như dữ liệu mạng. Nếu như bạn vẫn còn băn khoăn và lo lắng thì hãy cứ yên tâm nhé! Vì hầu như bộ phát này đều tương thích với các thiết bị.

Bộ phát WiFi di động 4G Lte TP-Link M7200 cho tốc độ truy cập nhanh
Bộ phát WiFi di động 4G Lte TP-Link M7200 cho tốc độ truy cập nhanh

Khi bạn sử dụng bộ phát WiFi di động 4G Lte TP-Link M7200. Mọi trạng thái của nó đều được hiển thị một cách rõ ràng. Chẳng hạn như trạng thái wifi, trạng thái kết nối mạng internet. Và nó cũng được đánh giá cao nhờ vào giao diện được thiết kế một cách thân thiện, vô cùng dễ thực hiện.

3. Thiết Bị Phát Wifi di động 3G/4G Huawei E5573.

Huawei E5573 là một trong những bộ phát wifi 4G được đánh giá rất cao. Nhờ vào khả năng truy cập và kết nối với các thiết bị một cách nhanh chóng và dễ dàng. Cũng giống như những thiết bị phát sóng wifi khác. Bộ phát này đáp ứng và hỗ trợ được sim của hầu hết tất cả nhà mạng hiện đang có trên thị trường.

Một trong những điểm ưu việt và vượt trội của bộ phát này là khả năng kết nối 16 thiết bị mạng cùng lúc. Nhưng vẫn đảm bảo được tốc độ mạng, lẫn dung lượng. Để cung cấp đầy đủ wifi cần thiết cho các thiết bị khác sử dụng. Luôn đảm bảo được độ phủ sóng rộng cho nhiều thiết bị. Cũng như đảm bảo an toàn trước những xâm nhập bên ngoài.

Thiết Bị Phát Wifi di động được đánh giá cao
Thiết Bị Phát Wifi di động được đánh giá cao

Với dung lượng pin tốt, bộ phát Huawei E5573 đảm bảo khả năng kết nối liên tục trong suốt 6 tiếng. Độ bền của bộ phát luôn được đánh giá cao. Do chúng có tuổi thọ lâu. Cùng giá cả mềm và hợp lý như thế này là một điểm cộng lớn phải không nào?

4. Bộ phát WiFi di động 4G Lte Huawei E8372.

Cũng đến từ thương hiệu Huawei. Tuy không nổi bật bằng bộ phát Huawei E5573, nhưng bộ phát này vẫn có khả năng kết nối tốt hơn so với giá tiền của nó. Bộ phát có thể cung cấp đầy đủ wifi với tốc độ cao, lên đến 150Mbps. Cho 10 thiết bị kết nối cùng một lúc với tốc độ ổn định, cùng độ phủ sóng lớn.

Cũng tích hợp đầy đủ sim từ các nhà mạng. Thêm vào đó là khả năng hỗ trợ thẻ nhớ để có thể chia sẻ những dữ liệu thông tin một cách hiệu quả hơn. Nhờ vào việc thiết kế một cách nhỏ gọn nhưng cứng cáp. Mà bộ phát sóng wifi này có độ bền cao. Có khả năng chịu lực và chống sự va đập một cách hiệu quả nhất.

Bộ phát WiFi di động 4G Lte Huawei E8372 với khả năng kết nối tốt
Bộ phát WiFi di động 4G Lte Huawei E8372 với khả năng kết nối tốt

Là một trong những bộ phát có chất lượng tốt, nhưng rẻ nhất hiện nay. Cục phát wifi cắm điện Lte Huawei E8372 không chỉ có độ bền cùng khả năng phát sóng tốt. Mà bộ phát còn có khả năng bảo mật cao, tránh được sự xâm nhập cũng như đánh cắp dữ liệu từ bên ngoài.

5. Bộ phát WiFi di động 4G Lte TP-link M7300.

Đứng cuối cùng trong danh sách là bộ phát Lte TP-link M7300. Tuy nhiên về chất lượng và khả năng kết nối thì bộ phát này cũng được đánh giá rất cao. Sử dụng băng tần 3.4 Ghz, bộ phát có thể cho phép 10 thiết bị kết nối cùng lúc với tốc độ lên đến 150Mbps.

Một trong những ưu điểm của bộ phát này là khả năng tương thích với tất cả nhà mạng hiện có trên thị trường. Và có thể tích hợp khe cắm thẻ nhớ, thẻ USB để có thể dễ dàng chia sẻ dữ liệu cho phép. Với thời hạn sử dụng pin cao. Cao hơn nhiều thiết bị khác, bạn có thể sử dụng liên tục trong 10 giờ liền.

Lte TP-link M7300, bộ phát có độ bền cao
Lte TP-link M7300, bộ phát có độ bền cao

Bộ phát wifi 4G Lte TP-link M7300 có độ bền, tuổi thọ cao. Nhờ vào chất lượng của linh kiện. Cùng với việc thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn. Giúp chúng có khả năng chống chịu va đập tốt. Thuận tiện cho việc di chuyển cũng như sử dụng ở bất kỳ nơi nào bạn muốn.

Leave a Reply