Top 5 cách chọn vòng phong thủy theo mệnh phù hợp nhất

Vòng phong thủy là loại trang sức đang được bán chạy nhất hiện nay. Nó được rất nhiều người ưa chuộng và chú trọng đến. Mỗi loại vòng phong thủy đều mang một bản mệnh riêng. Không chỉ mang lại may mắn, tài lộc mà vòng phong thủy còn là một món trang sức quý giá. Nó làm tô thêm vẻ đẹp bề ngoài cho người sở hữu khi đeo trên tay.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại vòng phong thủy được làm ra từ các loại đá thiên nhiên quý hiếm và các loại gỗ trầm hương. Nhưng sản phẩm được mọi người tin dùng nhất vẫn là loại vòng phong thủy được làm bằng những viên đá thiên nhiên quý hiếm.

Vòng phong thủy được làm từ đá thiên nhiên quý hiếm. Đó là đá thạch anh, đá ngũ sắc, đá mắt hổ, đá bích ngọc,…… Mỗi loại đá đều có màu sắc, ý nghĩa và bảng mệnh riêng. Bạn cần hiểu rõ bảng mệnh của mình để chọn được chiếc vòng đeo tay phù hợp. Màu sắc phải tương ứng với bảng mệnh thì tài lộc và may mắn sẽ đến với bạn.
TopReview.vn sẽ đưa đến cho bạn Top 5 cách chọn vòng phong thủy theo mệnh phù hợp nhất. Hy vọng bạn có những sự lựa chọn đúng đắn cho mình.

#1: Vòng đá phong thủy cho người mệnh Kim

Nội dung

Người mệnh Kim nên chọn những chiếc vòng đá phong thủy mang màu sắc nhẹ nhàng. Màu vàng ánh kim, vàng sậm, nâu đất, màu xám ghi, màu trắng bạc…. là những màu hợp với bạn. Mệnh Kim là mệnh tượng trưng cho trời đất và sự thuần khiết. Vòng đá phong thủy mang màu vàng ánh kim, vàng sậm,…. có khả năng mang lại tài lộc và sự may mắn tối đa cho chủ nhân. Ngoài ra, còn có thể giúp chủ nhân có được những suy nghĩ theo các chiều hướng tích cực trong công việc cũng như đời sống.

Vòng phong thủy cho người mệnh Kim đem lại tài lộc, may mắn
Vòng phong thủy cho người mệnh Kim đem lại tài lộc, may mắn

Tuy nhiên, người mệnh Kim nên chú ý một vài điều cần thiết trong cách chọn vòng đá hợp phong thủy. Bạn tuyệt đối không được chọn những chiếc vòng đá phong thủy mang những màu sắc rực rỡ. Màu đỏ, màu tím hoặc màu hồng là những màu cấm kỵ dành cho bạn. Nếu chọn những màu này chắc chắn chủ nhân mệnh Kim sẽ gặp nhiều không may mắn. Hãy chú ý về cách lựa chọn màu sắc đúng với bảng mệnh của mình nhé!

#2: Vòng đá phong thủy cho người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc là người có tính cách thân thiện và rất chân thành. Những người mang mệnh mộc thường hợp với những màu sắc gần gũi với thiên nhiên. Màu xám, màu ngọc của thạch, màu xanh nước biển là những màu dành riêng cho người mệnh Mộc. Những màu sắc này mang lại nhiều tài lộc, may mắn. Không chỉ vậy nó còn thúc đẩy sự phát triển trong công việc làm ăn. Chắc chắn sự nghiệp của bạn ngày một sẽ thăng tiến hơn.

Màu xanh ngọc mang lại may mắn cho người mệnh Mộc
Màu xanh ngọc mang lại may mắn cho người mệnh Mộc

Đối với người mang mệnh Mộc nếu muốn mọi chuyện trong cuộc sống được tiến triển tốt thì không nên chọn màu trắng, màu vàng. Đó là các màu tương khắc với người mệnh Mộc. Bạn nên cân nhắc kỹ để chọn được một chiếc vòng phong thủy hợp với mình.

#3: Vòng đá phong thủy cho người mệnh Thủy

Tính cách mạnh mẽ, khôn ngoan, được lòng mọi người là đặc trưng của người mệnh Thủy. Để có được nhiều tài lộc và may mắn thì bạn nên chọn những chiếc vòng đá phong thủy với các màu nhã nhặn. Màu xanh nước biển, màu vàng nhạt, màu trắng… là những màu mang lại nhiều may mắn cho bạn. Những màu sắc này còn có thể xua đuổi được tà khí xung quanh bạn.

Màu xanh nước biển là màu đặc trưng dành cho người mệnh Thủy
Màu xanh nước biển là màu đặc trưng dành cho người mệnh Thủy

Mệnh Thủy sẽ không nên chọn các màu như tối. Màu nâu, màu vàng sậm,… bạn không nên đeo. Những màu này mang lại nhiều điều không tốt ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của người mệnh Thủy. Khi chọn được màu hợp với bản thân mình sẽ giúp bạn có được nguồn năng lượng rất tích cực.

#4: Vòng đá phong thủy cho người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa là người mạnh mẽ và có tính cách nóng nảy. Để làm giảm bớt sự nóng tính ấy người mệnh Hỏa nên chọn vòng đá phong thủy để giảm bớt điều này. Màu đỏ, màu hồng, màu cam, tím… là màu đặc trưng của người mệnh Hỏa.

Vòng phong thủy giúp người mệnh Hỏa giảm bớt sự nóng nảy trong tính cách
Vòng phong thủy giúp người mệnh Hỏa giảm bớt sự nóng nảy trong tính cách

Theo bảng mệnh phong thủy thì người mệnh hỏa cần tránh xa các màu liên quan đến mệnh thủy. Mệnh Thủy là mệnh xung khắc với mệnh Hỏa. Màu đen, màu xám và đặc biệt là màu xanh nước biển bạn không nên chọn lựa. Bạn nên chú ý thật kỹ về các bảng màu của từng mệnh để tránh được nhiều trường hợp không hay xảy ra.

#5: Vòng phong thủy cho người mệnh Thổ

Trong các mối quan hệ Ngũ hành thì tương sinh và tương hợp là tốt, tương khắc là không tốt. Dựa vào đây, người mệnh Thổ nên chọn vòng tay phong thủy có màu sắc hành Hỏa vì Hỏa sinh Thổ. Bạn cũng có thể chọn vòng phong thủy thuộc hành Thổ vì Thổ  nghĩa là tương hợp. Người mệnh Thổ là người rất bản lĩnh, kiên cường, không bao giờ chịu đầu hàng trước mọi khó khăn.

Nói đến mệnh Thổ người ta luôn nghĩ ngay đến sự tượng trưng cho đất. Theo các chuyên gia về phong thủy thì người mang mệnh Thổ nên chọn các loại vòng đá phong thủy với màu tương ứng với màu của đất đại. Màu vàng, màu nâu đất … sẽ phù hợp với người mệnh Thổ. Những màu này sẽ đem lại nhiều tài vận về công danh sự nghiệp.

Những màu tượng trưng cho đất là màu hợp với người mệnh Thổ
Những màu tượng trưng cho đất là màu hợp với người mệnh Thổ

Để không bị ảnh hưởng xấu về con đường phát triển sự nghiệp cũng như may mắn trong cuộc sống thì người mang mệnh Thổ nên tránh xa những màu kỵ với mình. Màu xanh lá luôn gắn liền với thân cây mà cây hút hết chất dinh dưỡng trong đất. Bạn không nên chọn màu này để tránh điều không may mắn. Thậm chí tránh để nó hút sinh lực của mình.

Trên đây, TopReview.vn đã giới thiệu với bạn về Top 5 cách chọn vòng phong thủy theo mệnh phù hợp nhất. Hy vọng thông tin này mang lại nhiều thông tin hữu ích dành cho bạn.

Leave a Reply