Top 5 cây xanh trang trí cho nhà bạn đẹp hơn

1. Cây xanh trang trí Kim Ngân nơ

Nội dung

Cây Kim Ngân là một trong những loài cây phong thủy được rất nhiều người lựa chọn để trang trí. Nó giúp cân bằng âm dương ngũ hành cho không gian nội thất văn phòng làm việc. Cây thường được đặt nơi bàn làm việc, góc văn phòng, sảnh khách sạn hay trên bàn tiếp khách…

Theo quan niệm của Phương Đông, cây kim ngân phong thủy có nghĩa là cây tiên. Đem lại cho người trồng nhiều may mắn và thịnh vượng trong vấn đề tiền bạc, làm ăn.

Với những ý nghĩa đặc biệt và sâu sắc như vậy, thật không lạ khi Kim Ngân trở thành loài cây phong thủy có mặt hầu như ở khắp các văn phòng làm việc, gia đình của nhiều người.

Công dụng:

– Lọc không khí rất tốt, hút khí độc như benzene, toluene, focmandehit… đem đến bầu không khí trong lành, an toàn.

– Làm quà tặng biếu sếp, đối tác, bạn bè, người thân với mong muốn đem đến tiền tài cho người nhận

2. Cây xanh trang trí Trầu bà hoàng kim

Trầu bà Hoàng Kim là loại cây xanh có chức năng hút khí độc, bức xạ nhiệt từ vi tính, loại bỏ chất gây ung thư. Lọc không khí rất tốt, đồng thời nâng mức oxy trong phòng ngủ, khử mùi hôi trong ngôi nhà bạn. Trong phong thủy cây trầu bà được xem là một mang lại ý nghĩa sức khỏe bền lâu. Gia chủ sẽ là người kiên trì, ý chí và cầu tiến. Trầu Bà Hoàng Kim mang lại cho gia chủ sự thịnh vượng, may mắn và bình an. 

Công dụng:

Nâng mức oxy trong phòng ngủ, hút ẩm, khử mùi và loại bỏ bớt độc tố.

3. Cây xanh trang trí Kim phát tài

“Kim phát tài” hay còn gọi là Cây Kim Tiền. Cái tên đã thể hiện sự phú quý giàu sang và tiền bạc mỗi khi nhắc đến. Chính vì thế khiến cho không ít người “gật đầu lia lịa” chọn loại cây này trồng trong nhà.

Là một loài cây bụi lá xanh mướt, có thể phát triển tốt nơi ánh sáng thấp, râm mát. Cây phát tài chăm sóc rất đơn giản, bạn không cần tưới nước thường xuyên. Cây đặc biệt thanh lọc không khí, loại bỏ khói bụi, khí độc một cách tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

Công dụng:

Tăng độ ẩm trong không khí, thích hợp với người làm việc thường xuyên trong văn phòng máy lạnh.

4. Cây xanh trang trí Lưỡi hổ thái

Lưỡi hổ Thái được biết đến với khả năng cải thiện không khí nhà xưởng, văn phòng, nhà ở. Các nghiên cứu cho rằng lưỡi hổ có khả năng hấp thụ các độc tố gây ung thư như formaldehyde và nitrogen oxide. Giúp giảm các bức xạ điện từ máy tính, đồng thời hấp thụ các chất gây ô nhiễm và thanh lọc không khí. Trong phong thủy cây lưỡi hổ thuộc danh sách cây xanh có tác dụng xua đuổi ma quỷ, trừ tà. Được dùng làm quà tặng cực kỳ ý nghĩa cho bạn bè, người thân cũng như đối tác, đồng nghiệp.

5. Cây xanh trang trí Đa cẩm thạch

Đây là một trong những loại cây xanh trang trí được mệnh danh là cây phong thủy. Bới nó biểu trưng cho sức sống trường tồn, dẻo dai. Thể hiện sự bền bỉ của con người, ý chí và tinh thần vươn cao, sự tích lũy kiến thức. Vì vậy cây đa cẩm thạch rất được ưa chuộng trồng ở sân vườn, văn phòng làm việc. Vừa giúp trang trí, vừa tạo không gian thanh tịnh thoải mái, thanh lọc không khí rất tốt.

Leave a Reply