Top 5 màu son kem lì 3CE hot nhất hiện nay!

Trong 10 màu son kem lì 3CE hiện nay thì có 5 màu nhận được nhiều lời khen ngợi cũng như săn đón nhất. Nếu bạn chưa sở hữu một trong TOP 5 những màu son này thì nhanh tay rinh về bộ sưu tập để làm đẹp cho mình nhé!

1. Son kem lì 3CE màu 08 Best Ever (Đỏ thuần)

Nội dung

Thỏi son 3CE màu 08 Best Ever là màu đỏ thuần, rất dễ dùng. Màu son tươi tắn,và khá nổi bật, dễ sử dụng với mọi tone da, phù hợp với những cô gái đơn thuần.

Với thỏi son này, bạn có thể đánh lòng môi hoặc cả môi đều được.

Son 3CE màu 08 Best Ever (Đỏ thuần), với màu son tươi tắn và nổi bật.
Son kem lì 3CE màu 08 Best Ever (Đỏ thuần)

2. Son kem lì 3ce màu 07 Child Like (Đỏ cam)

Những bạn gái thích trang điểm nổi bật và cá tính? Thỏi son 07 Child Like của 3CE sẽ đáp ứng được phong cách của bạn. Child Like mang màu sắc đỏ cam rực rỡ, vô cùng nổi bật.

Sử dụng son kem Child Like, bạn sẽ luôn nổi bật giữa đám đông mà không cần phải trang điểm cầu kì. Nếu bạn sở hữu làn da ngăm đen thì cũng đừng ngại. Vì màu son này cũng thích hợp sử dụng với mọi tone da khác nhau. Và cả 2 kiểu đánh son khác nhau là lòng môi và cả môi.

Son kem lì 3CE màu 07 Child Like (Đỏ cam)
Son kem lì 3CE màu 07 Child Like (Đỏ cam)

3. Son kem lì 3CE màu 01 Private (Đỏ lạnh)

Bạn bị môi thâm? Viền môi sậm màu? Sử dụng son môi có cảm giác bị khô?

Vậy thì hãy rinh về cho mình một cây son Private này ngay. Vì son thỏi này có chất son mềm, không hề khiến bạn có cảm giác khô môi. Đặc biệt, màu son này khá đậm nên có thể che phủ được hoàn toàn khuyết điểm trên môi.

Son Private siêu dễ dùng, bạn có thể đánh lòng môi hoặc full môi. Bạn có thể sử dụng thỏi son Private này để đi làm, đi học, đi chơi hay đi du lịch đều được. Nhưng đặc biệt, khi đi dự tiệc, bạn sử dụng màu son này và tô full môi thì đảm bảo bạn sẽ nổi bần bật.

Màu Private ( Đỏ lạnh) siêu dễ dùng, không kén da và có thể giúp bạn nổi bần bật!
Son kem lì 3CE màu 01 Private ( Đỏ lạnh)

4. Son kem lì màu 03 Daffodil (Đỏ đất)

Son Daffodil (Đỏ đất) đây là một màu son HOT, xuất hiện vào cuối năm ngoái. Sức hút của những thỏi son này vẫn không có dấu hiệu giảm.

Nếu màu hồng đất kén đối với các bạn có nước da ngăm thì đỏ đất là lựa chọn tốt nhất. Màu son Daffodil này dễ dùng hơn màu hồng đất, với sắc son nhẹ nhàng, thích hợp dùng hàng ngày.

Daffodil không chỉ dễ dùng mà nó còn thích hợp với nhiều phong cách khác nhau, cách trang điểm khác nhau.

Son kem lì 3CE màu 03 Daffodil (Đỏ đất)
Son kem lì 3CE màu 03 Daffodil (Đỏ đất)

5. Son kem lì 3CE màu 02 Taupe (Đỏ gạch nâu)

Son Taupe là sự kết hợp hoàn hảo của màu đỏ, nâu và cam. Đây là màu son đặc biệt thích hợp cho mọi làn da khác nhau. Từ những cô nàng sở hữu làn da da trắng sáng đến ngăm đen.

Mỗi làn da khi dùng son môi màu Taupe này sẽ cho ra một vẻ ngoài khác nhau. Với làn da trắng khi sử dụng sẽ mang nét cổ điển và đậm chất Vintage. Còn với làn da ngăm đen, Taupe sẽ cho bạn vẻ ngoài cực Tây.

Son kem lì 3CE màu Taupe là sự kết hợp hoàn hảo của màu đỏ, nâu và cam. Đây là màu son đặc biệt thích hợp cho mọi làn da khác nhau.
Son kem lì 3CE màu 02 Taupe (Đỏ gạch nâu)

Trên đây TopReview đã cập nhật những màu son lì cực HOT của 3CE được ưa thích và săn lùng nhiều nhất hiện nay. Chúc bạn tìm được màu son yêu thích, vừa ý và phù hợp với bạn nhất nhé!

Son kem lì bán chạy nhất!

Leave a Reply