5 mẫu thiết kế kệ sách đẹp và sáng tạo nhất hiện nay.

Kệ sách đẹp, giá sách gỗ hay tủ sách treo tường là một trong những vật dụng nội thất không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà. Dùng để lưu trữ sách và các vật dụng trang trí tiện ích cho căn nhà. Kệ sách đẹp thường được dùng trong thư viện, phòng làm việc, phòng học phòng khách, hơn thế nữa kệ sách còn được đặt tại gầm cầu thang hoặc làm vách ngăn giữa các phòng rất đẹp.
Hầu như mọi nhà hiện bây giờ đều cần dùng tới kệ sách, bởi chúng không chỉ có ý nghĩa lưu trữ mà còn là món đồ nội thất trang trí hơn cả tuyệt vời.
Những ý tưởng kệ sách đẹp và sáng tạo không ngừng tăng lên về độ phong phú cũng như thiết kế. Chúng giúp cho cuộc sống của chúng ta thay đổi rất nhiều, hoàn thiện hơn, ngày một tốt hơn. Hãy khám phá top 5 mẫu kệ sách đẹp và sáng tạo cùng TopReview.vn.

Kệ sách đơn giản bằng gỗ

Nội dung

Giá sách là vật được làm từ rất nhiều chất liệu như gỗ, nhựa, sắt và thậm chí là vải, tuy nhiên vật liệu được sử dụng nhiều nhất có lẽ là gỗ. Sở dĩ gỗ là vật liệu là chất liêu có khả năng chịu lực thuộc loại tốt, độ bền cao và hơn hết các giá sách được làm bằng gỗ rất đẹp. 
Nhắc đến top mẫu kệ sách đẹp không thể quên bỏ qua kệ sách gỗ. Những mẫu bằng gỗ có thể được sơn thêm màu sắc để có thêm hiệu hứng, màu sắc cho không gian rất tốt hoặc có thể để nguyên màu gỗ vốn có cùng được ban đầu.

1. kệ sách gỗ hình vuông với hình dáng đan xen góc 90

kệ sách gỗ hình ô vuông đan xen góc 90
Những ô vuông trên một góc 90 để tạo nên một kệ sách vô cùng sáng tạo.

2. Kệ sách gỗ hình thang sáng tạo.

kệ sách hình thang thanh lịch
Kệ sách gỗ độc đáo hình thang

3. Kệ sách gỗ mini để bàn tiện lợi.

kệ sách gỗ mini để bàn
Kệ sách gỗ mini để bàn

Kệ Sách Âm Tường

Một căn nhà hiện đại luôn phải đảm bảo rằng các yếu tố đầy đủ các tiện nghi và ngăn nắp. Trong thời buổi đông dân bây giờ thì việc đảm bảo không hề dễ dàng. Vậy nên các nhà thiết kế luôn phải được chú trọng việc tối ưu hóa các mảng không gian có sẵn trong phòng. Thuộc top những thiết kê kệ sách đẹp, Kệ sách âm tường là dấu ấn tượng độc đáo cho một không gian hiện đại.

4. Kệ sách ốp liền tường vách ngăn

kệ sách âm tường màu trắng tao nhã
Kệ sách âm tường màu trắng vô cùng sang trọng, tinh tế.

5. Kệ sách ốp tường trong phòng ngủ

kệ sách âm tường ở đầu giường
Không gian trở nên thoáng đãng, ngăn nắp với mẫu kệ sách âm tường tại đâu giường.

6. Kệ sách ốp tường phòng khách

kệ sách gỗ âm tường
Kệ sách đụng trần và đặc điểm tường màu trắng tạo nền tường trang trí tuyệt đẹp.

Kệ Sách Góc

Những góc tường ở nhà thường được coi là “góc chết”. Đừng quá lo lắng! Chúng tôi đã mang đến cho bạn những giải pháp vô cùng tuyệt vời cho góc tường nhà bạn. May mắn thay, kệ sách treo góc tường là một trong những mẫu thiết kế kệ sách đẹp đặc sắc dành riêng cho nơi này. Giúp tạo điểm nhấn thêm cho ngôi nhà của bạn xinh hơn.

7. Kệ sách gỗ ốp góc tường

kệ sách gỗ treo góc tường
Kệ sách gỗ treo ốp góc tường tiết kiệm không gian và tạo thẩm mỹ đẹp.

8. Kết sách treo góc tường không bass

kệ sách sỗ với những cách điệu so le
Cách điệu hơn một chút bằng sự so le đầy sáng tạo của kệ sách treo tường không nhìn thấy bass.

Trên đây TopReview đã giới thiệu với các bạn rất nhiều mẫu thiết kế kệ sách vô cùng độc đáo và sáng tạo cho căn nhà của bạn. Nếu bạn có thắc mắc gì hoặc có ý tưởng mới muốn đóng góp, xin đừng ngại để lại comment bên dưới nhé. Cùng chúng tôi khám phá thêm nhiều thú vị hơn tại TopReview.vn nhé!

Leave a Reply