Top 5 phát minh sáng tạo cho cuộc sống hoàn hảo

1. Phát minh chiếc gối dành riêng cho người đeo kính

Nội dung

Đôi khi mệt mỏi về tới nhà chỉ muốn lăn ngay vào giường ngủ một giấc thiệt sâu. Nhưng chiếc kính cận luôn làm bạn khó chịu. Hay bạn đang chán cảnh thức dậy phải mò mẫn tìm kiếm chiếc kính mình đã vội quăng ở đâu. Giờ đây đừng với phát minh dành riêng cho những tín độ kính cận với chiếc gối ngủ siêu độc lạ. Có khe hở thông minh, cho phép bạn đeo kính ngay cả khi ngủ. Dù bạn có nghiêng qua bên nào khi ngủ thì độ rộng của khe hở vẫn cho phép bạn làm điều đó. Chiếc gối với thiết kế sáng tạo vẫn đảm bảo sự thoải mái khi ngủ.

2. Phát minh chiếc gối dành riêng cho người đeo kính

Các cô nàng hậu đậu không còn lo lắng hay ngần ngại khi vào bếp nữa. Chiếc đai bảo vệ tay dùng chuyên cho các nàng khi vào bếp. Chiếc đai với phát minh vô cùng sáng tạo này sẽ là cứu tinh cho những đầu bếp mới vào nghề luôn đấy nhé. Không lo đôi bàn tay bị thương mỗi khi vào bếp nữa rồi.

3. Phát minh tích hợp Vali du lịch cùng xe Scooter

Phát minh vô cùng sáng tạo và độc đáo, sự kết hợp chiếc vali và xe scooter giúp thu hút rất nhiều giới yêu sáng tạo, thích trải nghiệm. Vừa có thể đựng đồ khi đi du lịch, vừa như một chiếc scooter thuận tiên cho bạn di chuyển. Thiết kế gọn gàng thuận tiện cho bạn mang đi khắp mọi nơi.

4. Phát minh chiếc hộp tiết kiệm tiền hiển thị tiền đang có

Tiết kiệm nhưng vẫn kiểm soát được số tiền hiện có. Điều này giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc quản lý tài chính cá nhân phải không nào. Phát minh sáng tạo này quả là rất thấu hiểu tâm lý người dùng quá rồi. Không lo bị trộm hay lo lắng về khoản tiền mình đang có.

Những phát minh không thể thiếu cho một cuộc sống hoàn hảo - 9

5. Phát minh sáng tạo với chiếc ô tích hợp giá để cốc

Phát minh sáng tạo này tưởng chừng như đơn giản nhưng không phải ai cũng có thể nghĩ ra. Bởi những điều nhỏ nhặt nhất lại là những điều ít ai quan tâm nhất. Giúp bạn không còn cồng kềnh khi phải vừa cầm ô, vừa cầm nước lại rất khó khăn trong việc qua đường. Phát minh này quả là rất hữu dụng đúng không nào.

Những phát minh không thể thiếu cho một cuộc sống hoàn hảo - 10

Chiếc ô  tích hợp ngăn để cốc ở cán giúp giải phóng một cánh tay cho người sử dụng, giúp nhịp sống bận rộn trở nên “dễ thở” hơn.

Leave a Reply