Báo giá Rọ Đá mạ kẽm Hưng Phú ® | Rọ Đá bọc nhựa PVC

Giới thiệu

Nội dung

Nếu bạn đọc trên điện thoại. Hãy xoay ngang thiết bị lại để các Bảng được hiển thị đầy đủ.

Những thông tin được đúc kết trong những bài viết. Mong được mang lại cho Quý khách những thông tin hữu ích. Để có đủ thông tin quyết định mua vật liệu này trong dự án thi công Kè rọ đá hoặc xây tường chắn trọng lực.

Mời quý khách tham khảo Báo giá rọ đá Hưng Phú cập nhật mới trong bảng các quy cách. Có nhiều hình thức tham chiếu khác nhau. Chung quy cũng là các quy cách thông dụng theo định hình, quy cách thông dụng theo dây đan.

Ở mỗi bảng tham chiếu. Chúng tôi cố gắng cung cấp thông tin về Báo giá rọ đá mạ kẽm và rọ đá bọc nhựa PVC ở những đường kính dây đan khác nhau.

Bảng báo giá rọ đá theo quy cách thông dụng

Báo giá rọ đá theo dây đan mạ kẽm 2.4mm dây viền 3.0mm mắt lưới P8 = 8cm x 10cm

Những quy cách thông dụng trong bảng báo giá rọ đá chúng tôi cung cấp bên dưới. Được tham chiếu với bảng báo giá Rọ đá mà Hưng Phú cung cấp sau đây. Vì giá thép của thị trường thế giới cũng như nội địa. Trong thời điểm dịch Covid-19 hiện nay chúng biến động thất thường.

Việc cập Nhật giá do đó dễ có sai sót. Hoặc quý khách có thể tự tham chiếu và tính toán theo Mét Vuông mà Hưng Phú đã tính sẳn.

Bảng Tham Chiếu = Quý khách dựa vào số M2 mà dự án quý khách yêu cầu. Sau đó tham chiếu với báo giá mới nhất mà chúng tôi cung cấp sau đây để tính toán. Nếu cần chúng tôi sẽ gửi báo giá riêng cho quý khách. Hãy liên hệ.

Bảng báo giá rọ đá Hưng Phú cập nhật ngày 27/11/2021

Bảng báo giá rọ đá mắt lưới P8 (D=8cm x 10cm)

STT Loại dây đan Dây mạ kẽm
Đồng/m2
Dây bọc nhựa PVC
Đồng/m2
1 Dây mạ kẽm 2.2mm 38.300 45.400
2 Dây mạ kẽm 2.4mm 42.700 51.500
3 Dây mạ kẽm 2.7mm 47.900 58.100
4 Dây mạ kẽm 3.0mm 53.800 Call

Bảng báo giá rọ đá mắt lưới P10 (D=10cm x 12cm)

STT Loại dây đan Dây mạ kẽm
Đồng/m2
Dây bọc nhựa PVC
Đồng/m2
1 Dây mạ kẽm 2.2mm 33.800 39.900
2 Dây mạ kẽm 2.4mm 37.500 44.500
3 Dây mạ kẽm 2.7mm 41.800 50.400
4 Dây mạ kẽm 3.0mm 48.600 59.300

Bảng báo giá rọ đá mắt lưới P6 (D=6cm x 8cm)

STT Loại dây đan Dây mạ kẽm
Đồng/m2
Dây bọc nhựa PVC
Đồng/m2
1 Dây mạ kẽm 2.2mm 45.600 54.600
2 Dây mạ kẽm 2.4mm 51.300 61.700
3 Dây mạ kẽm 2.7mm 57.700 61.700
4 Dây mạ kẽm 3.0mm 67.400

Các câu hỏi thường gặp về Rọ đá

Rọ đá mạ kẽm là gì ? và những câu hỏi thường gặp

Rọ đá là định hình một cái lồng được đan bằng dây thép. Hoặc một cái lồng được hàn thành các khối vuông vức với nhau trong công tác kè cứng. Các khối đá tùy loại lớn nhỏ khác nhau được lèn bên trong nó thành các khối có cấu trúc trật tự.

Rọ đá mạ kẽm cũng được định hình như các loại lồng đá, với kích thước khác nhau tùy vào địa hình dự án. Do đó dây đan xoắn kép được mạ kẽm nhúng nóng tùy vào định lượng của kẽm để có dây đan chất lượng tùy thuộc vào độ dày của kẽm.

Dây đan mạ kẽm dây thép mềm để công tác đan mắt lưới dễ dàng hơn. Dây đan tùy thuộc vào sự chọn lựa và yêu cầu dủa dự án. Dây đan nhỏ nhất là từ 1.0mm đến 3.0mm. Việc đan các lồng đá này tùy thuộc vào máy đan.

Ban đầu máy đan các dây thép, tối thiểu từ 1.0mm đến 3.0mm. Thành các tấm lưới được cắt theo quy cách, dài, rộng, cao. Sau đó chúng được gép nối với nhau qua định hình các góc cạnh. Chúng được xếp và đóng kiện trước khi chở đến công trình.

Rọ đá mạ kẽm bọc nhựa PVC và những câu hỏi thường gặp về Rọ đá – Thảm đá

Rọ đá hoặc thảm đá kè cứng cho sông suối, lót lòng kênh mương thủy lợi hoặc chống sạt lở đất. Tuổi thọ của công trình tùy thuộc vào chất lượng dây đan và kỹ thuật thi công lèn vật liệu lấp bên trong. Tuổi thọ công trình cũng tùy thuộc vào đặc tính khắc nghiệt của môi trường từng nơi riêng biệt.

 • Rọ đá mạ kẽm bọc nhựa PVC là một “lồng đá” đan bằng dây thép mạ kẽm nặng hoặc mạ kẽm nhẹ. Bên ngoài được bọc thêm một lớp nhựa PVC để được bảo vệ lỏi thép trong môi trường ăn mòn kim loại tối đa.
 • Rọ đá mạ kẽm bọc nhựa PVC là một tấm lưới thép được định hình theo khối. Ở những hình dạng thích hợp với vật liệu lấp bên trong. Dây đan mạ kẽm nhẹ hoặc mạ kẽm nặng được bọc thêm một lớp nhựa PVC bên ngoài.

Độ dày tối thiểu của dây đan rọ đá mạ kẽm bọc nhựa PVC là 1mm so với lỏi thép bên trong. Ví dụ như ta có dây đan có lỏi là 2,7mm thì bọc nhựa PVC xung quanh nó có đường kính là 3,7 đến 3,8mm.

Kè cứng - Vải địa kỹ thuật art 15

Từ xa xưa, các tướng lĩnh đã biết dùng những “lồng đá” để bảo vệ lính của mình trước súng đạn của đối phương. Các thuật ngữ Rọ đá, rồng đá, lồng đá, giỏ đá… cũng từ đó được ra đời.  Và chúng được phổ biến trong công tác xây dựng nền móng.

Rọ đá hộc cũng vậy. Nó được hiểu như một thuật ngữ trong công tác nền móng. Bằng các giải pháp “kè cứng” và “kè mềm”. Rọ đá hộc cũng có những hình thái định hình và dây đan thông thường. Cũng có hình thức đan máy, đan tay và lưới thép hàn.

Vậy, Rọ đá hộc là một “giỏ đá” được định hình theo các dạng hình khối khác nhau. Nhưng được lèn vật liệu lấp bên trong là Đá hộc. Đá hộc là những tảng đá có cấu trúc lớn từ 15 đến 20cm. Chúng được xếp một cách vuông vức theo hình khối của công trình nơi thực địa.

 

 

 

Báo giá rọ đá theo quy cách đặc biệt

Quy cách đặc biệt là gì ?

Trong mỗi dự án sử dụng rọ đá. Hầu hết chúng phát sinh những quy cách đặc biệt bởi những lẽ như sau.

 • Ở những thành mố, trụ cầu bảo vệ xói mòn dòng thuỷ lực mạnh
 • Ở những bức tường chắn trọng lực có những góc bo tròn hoặc cạnh biên
 • Rọ đá neo cũng được gọi là có quy cách đặc biệt
 • Ở nhưng Đê, Kè chắn sóng. Những nơi có kết nối với các vật liệu khác.

Quy cách đặc biệt là những định hình khác biệt so với khối lập phương, hình chữ nhật, hoặc Thảm đá có độ rộng và dài từ 3m trở lên. Chúng có những hình dạng theo thiết kế hiện trạng công trình. Thông thường là những Dự án kè trong công tác xây dựng cống thuỷ lợi. Chân kè các công trình dân sinh.

Báo giá rọ đá theo quy cách đặc biệt là Sản xuất theo yêu cầu đặt hàng

Chúng tôi không áp dụng bảng báo giá rọ đá theo Tham chiếu ở những quy cách Thông dụng. Rọ đá theo quy cách đặc biệt được định hình theo hình vẻ của Dự Án. Và do đó tuỳ thuộc vào độ khó của Rọ hoặc thảm đặc biệt để chúng tôi báo giá.

Dung sai của mắt lưới càng nhỏ thì độ chính xác của định hình càng cao. Nhưng trong công tác định hình Rọ đá theo quy cách đặc biệt. Rất tốn nhiều thời gian và công sức. Đòi hỏi sự khéo léo và kiên nhẫn.

Khi sản xuất theo đơn đặt hàng dạng này. Chúng tôi tính toán lượng phế liệu khi cắt các góc cạnh. Công cán bo đầu “boder” cho dây viền, Khung lưới tạo hình cho rọ hoặc thảm. Cùng với thời gian thực hiện để báo giá.

Quý khách muốn có bản báo giá cụ thể cho quy cách đặc biệt này. Hãy thảo luận và gửi bản vẽ cho chúng tôi. Hãy liên hệ

Hình ảnh mẩu rọ đá bọ nhựa PVC mắt lưới 8cmx10cm

Xin gửi đến quý khách bản báo giá rọ đá Hưng Phú cập nhật mới nhất. Trong thời buổi hiện nay tính từ năm 2021 bắt đầu từ tháng 01. Bảng báo giá rọ đá mà quý khách tìm thấy dưới đây được cập nhật hàng tuần.

Vì giá thép ở thời điểm hôm nay đến hết năm 2021. Hưng Phú không thể dự đoán là chúng có ổn định trở lại hay chưa. Giá thép biến động hằng ngày. Vì chúng tôi phải nhập giá thép biến động đó nên. Sản phẩm Rọ đá chúng tôi được báo giá chính xác tại thời điểm quý khách đặt hàng.

Sự điều chỉnh giá cập nhật trên website Hưng Phú với tần suất 07 ngày. Quý khách muốn có giá chính xác hơn. Chúng tôi chỉ cam kết giá khi quý khách xác nhận đơn đặt hàng. Mời tham khảo thêm chính sách giao hàng & Bảo hành sản phẩm trong trương mục.

So sánh với Báo giá rọ đá của các nhà sản xuất rọ đá trên thị trường

Chúng tôi là nhà sản xuất Rọ đá từ những năm 2015. Một chặng đường để chúng tôi soát xét lại các vấn đề trong công tác sản xuất. Cũng như trong công tác cung ứng vật liệu nền móng này trong những năm tới.

Rọ đá là một vật liệu nặng, trong công tác sản xuất tuy không phức tạp. Nhưng nó cũng đòi hỏi tổ chức sản xuất có khoa học và tính toán nguyên liệu đầu vào. Quan trọng nhất là việc định hình khối để không phải bỏ đi nhiều Phế liệu.

Quý khách có thể tham khảo trong trang Blog của chúng tôi. Về quy trình sản xuất cũng như máy móc thiết bị mà chúng tôi công bố. Tuy không đầy đủ vì chúng ảnh hưởng đến Bí mật công nghệ sản xuất của chúng tôi.

Trong quá trình cung ứng, việc báo giá rọ đá đến từng khách hàng chúng tôi gặp nhiều phàn nàn. Bởi những câu hỏi như sau:

 • Giá rọ đá của Hưng Phú cao hơn các nhà sản xuất khác cùng chủng loại và dây đan.
 • Giá rọ đá của Hưng Phú cao hơn ở mắt lưới 8cmx10cm

Chúng tôi tìm hiểu vấn đề. Nhưng chưa từng nghe một khách hàng nào phàn nàng rằng “Chất lượng của chúng tôi có vấn đề”. Quả thật là lưới thép Rọ đá chúng tôi không thể “nói miệng theo cảm tính” nhưng chúng tôi sẳn lòng thí nghiệm chúng theo yêu cầu.

Chúng tôi minh hoạ theo hình ảnh thực tế sau đây. Quý khách và các bạn có thể so sánh mẫu ngoài thực tế. Hưng Phú sẳn sàng cấp mẩu theo yêu cầu.

Báo giá rọ đá hưng Phú

Bảng so sánh mắt lưới Báo giá rọ đá Hưng Phú

So sánh giá rọ đá Hưng Phú với các nhà sản xuất khách theo tiêu chuẩn TCVN 10035:2014

Báo giá rọ đá theo tiêu chuẩn TCVN

Báo giá rọ đá theo tiêu chuẩn dây đan TCVN 10035:2014

Bộ tiêu chuẩn rọ đá mới nhất hiện nay vẫn đang là TCVN 10035:2014. Các nhà sản xuất căn cứ vào mắt lưới danh định để sản xuất và cung ứng cho khách hàng. Với chúng tôi luôn giải thích rằng. Mắt lưới danh định trong bộ tiêu chuẩn chính là dung sai cho phép. Nó chỉ có giá trị trong công tác nghiệm thu.

Với điều đó hiện nay thực tế chúng không còn đúng với rất nhiều trường hợp. Với cá nhân tự đầu tư. Điều này khách hàng chúng tôi tự lựa chọn thay vì mắt lưới 8cm. Họ chọn mắt lưới 10cm. Vật liệu lèn bên trong so sánh hai mắt lưới này là không đáng kể.

 

So sánh giá rọ đá Hưng Phú với các nhà sản xuất khác theo chỉ tiêu mắt lưới và dung sai

Như trình bày của chúng tôi ở trên. Mắt lưới 8 là loại thông dụng nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Chúng được sử dụng trong hầu hết các công trình trọng điểm Quốc gia về Rọ đá. Do đó các nhà sản xuất thường căn cứ vào Chỉ tiêu mắt lưới danh định để sản xuất.

Chỉ tiêu dây đan Hưng Phú hoàn toàn giống với các nhà sản xuất khác. Chúng tôi cũng nhập dây đan theo tiêu chuẩn TCVN 2053:1993 về dây đan mạ kẽm mềm. Tiêu chuẩn mạ nặng thông thường chúng tôi sản xuất theo yêu cầu khi đạt chuẩn thí nghiệm.

So sánh báo giá rọ đá Hưng Phú

Chuổi xoắn kép mắt lưới dài hơn của Hưng Phú

Như hình minh hoạ thực tế ở trên. Quý khách có thể thấy rằng. Mắt lưới của các nhà sản xuất khác có chuổi xoắn kép dài hơn. Chúng tôi có thể giải thích điều này là do việc cải tiến Công nghệ. Việc cải tiến công nghệ luôn có giới hạn của nó. Cụ thể

Mắt xoắn kép có cùng vòng xoắn. Nhưng dài hơn luôn yếu hơn mắt lưới có chuổi xoắn kép ngắn hơn. Khi lèn vật liệu bên trong. Chuổi xoắn dài có độ giãn lớn và lỏng lẻo hơn. Cùng nghĩa với ô lưới sẽ rộng hơn và dễ chảy vật liệu lấp từ bên trong.

Dung sai cho phép là +- 10%. Độ giãn dài này khá lớn trong bộ tiêu chuẩn mới. Điều này chỉ có giá trị trong công tác nghiệm thu chứ không phải từ trong công tác sản xuất và cung ứng. Tuy nhiên tình trạng hiện nay. Với các công trình không thuộc của Quốc gia, vấn đề này ít được chú ý.

So sánh giá rọ đá Hưng Phú với chỉ tiêu bọc nhựa PVC dây đan

Như hình minh hoạ trên. Quý khách có thể thấy rằng màu nhựa tuy khác biệt. Mỗi màu sắc của dây bọc nhựa tuỳ thuộc vào nhà sản xuất. Đối với dây mạ kẻm bọc nhựa PVC của Rọ đá nó hoàn toàn quyết định chất lượng trong phong thí nghiệm.

Dây bọc nhựa PVC quyết định rất lớn đến chất lượng công trình. Nhất là những công trình kè đê chắn sóng biển. Kè lệch sông gần cửa biển. Hoặc là kè các công trình có môi trường khắc nghiệt. Thời tiết có biên độ dao động lớn.

Chất lượng nhữa PVC của Hưng Phú đạt 500 giờ chiếu tia UV trong phòng thí nghiệm. Độ bèn kéo còn đạt 50% yêu cầu thí nghiệm theo tiêu chuẩn ASTM D412 về ứng suất kéo phá huỷ. Chất lượng của dây đan bọc nhựa PVC Hưng Phú vượt qua các chỉ tiêu thí nghiệm theo yêu cầu.

Rọ đá giá rẻ so với tiêu chuẩn nào

Nhiều khách hàng phàn nàn. Tại sao Hưng Phú có giá rọ đá cao hơn. Cũng câu hỏi đó nhưng có nhiều cách trả lời cho Quý khách. Mà quý bạn cũng tự tìm hiểu xem. Vì rõ ràng một cái rọ đá của Hưng Phú sản xuất cùng quy cách, kích thước dây đan. Chúng luôn nặng hơn của các nhà sản xuất khác đến 30%.

Chúng tôi sản xuất mắt lưới 8cm x 10cm. So với mắt lưới “không còn danh định” nữa là 8,3cm x11,4cm. Sự chênh lệch trong từng mắt lưới. Một đơn hàng có hàng ngàn mét vuông, quý vị thử tượng tượng xem chúng chênh lệch cỡ nào.

Chúng tôi cũng tính sơ bộ rằng. 1000 (một ngàn cái rọ đá) có quy cách 2mx1mx0,5m không có vách ngăn. Tương đương 7m vuông/1cái. Vậy có 7.000 mét vuông chúng tôi có chênh lệch đúng 1 tấn thép và nhựa.

Hưng Phú nếu sản xuất theo tiêu chuẩn dây đan mắt lưới danh định. Chúng tôi cũng cam đoan là giá rọ đá chúng tôi sản xuất có thể thấp hơn 5 đến 10% của các nhà sàn xuất kia. Đó là điều mà chúng tôi cam kết.

Báo giá rọ đá Hưng Phú kèm theo Catalogue

Trước hết. Hưng Phú xin trân trọng cám ơn Quý khách hàng, dù có nhiều lựa chọn, nhưng đã lựa chọn sản phẩm của chúng tôi. 

Sau khi đã tham khảo giá của Rọ đá – Xin quý khách hãy bỏ ít thời gian tham khảo thêm để biết các Chính sách & Điều khoản & Chính sách giao nhận & Bảo hành sản phẩm của chúng tôi để tiện cho việc giao dịch. 

Báo giá rọ đá là một vấn đề quan tâm của rất nhiều kỹ sư thiết kế và chủ đầu tư xây dựng công trình xây dựng hạ tầng liên quan đến Rọ đá.

Không những vậy, các Nhà thầu cũng không thể bỏ qua các thông tin về Rọ đá hoặc Thảm đá.

Với các quy cách của chúng để lên những dự toán và Phương pháp thi công kè rọ đá, thảm đá cho mình một cách thuận lợi, tiết kiệm và nhanh chóng nhất.

Báo giá rọ đá mà Hưng Phú đề cập trong bài viết này sẽ nêu bật các vấn đề mà các bạn quan tâm theo “mục lục” mà các bạn có thể thấy ngay đầu bài viết. Hưng Phú là nhà sản xuất Rọ đá, lưới thép xoắn kép.

Do đó các khách hàng hoặc đại lý của Hưng Phú có thể có những báo giá khác nhau tùy theo yêu cầu sản xuất theo quy cách và thông số kỹ thuật khác nhau.

Vậy nên những báo giá rọ đá mà Hưng Phú đề cập trong bài viết này mang tính tham khảo. Nếu quý khách muốn có giá tốt hơn, hãy liên lạc với chúng tôi !

Nếu bạn muốn mua Rọ đá giá rẻ. Hãy đọc bài viết này nhé.

Rọ đá giá rẻ là những nhà cung cấp thương mại, hoặc nhà sản xuất căn cứ vào chỉ tiêu thí nghiệm, chỉ tiêu nghiệm thu trong thi công một cách mập mờ. Hoặc có thỏa hiệp với kỹ sư giám sát để chấp nhận kết quả không như yêu cầu của dự án.

Mời bạn tham khảo thêm Rọ đá giá rẻ ở trong mục này nhé.

Giá rọ đá mà Hưng Phú gửi đến quý khách ở mắt lưới 80mm x 100mm có những khác biệt so với hầu hết các nhà sản xuất khác ở Việt Nam. Theo tiêu chuẩn TCVN 10035:2014 những nhà sản xuất căn cứ vào mắt lưới danh định.

Cụ thể là 83mm x 114mm. Sự chênh lệch ở mỗi mắt lưới từ 3mm đến 14mm vật liệu thép. Chúng sẽ rất khác biệt trên từng mét vuông của lưới thép. Quan trọng nhất là đường kính dây đan càng lớn, sự chênh lệch giá càng cao.

Thiết bị máy xoắn bìa rọ đá do Hưng Phú chế tạo

Trước khi xem báo giá rọ đá , mời quý bạn tham khảo qua một vài cải tiến mà Hưng Phú đang cập nhật và thực hiện trong sản xuất. Một vài cải tiến nhỏ giúp Hưng Phú hạ giá thành sản phẩm, tăng cao tính cạnh tranh.

Không những vậy việc sản xuất Rọ đá – Thảm đá theo các quy chẩn cũng phải được đảm bảo bằng các thông số kỹ thuật mà dự án của quý khách yêu cầu.

Để quý khách có thể an tâm. Mời xem qua mục báo giá Rọ đá cùng với các tiêu chuẩn sản xuất Rọ đá. Những thắc mắc mà quý khách luôn trăn trở trước khi tìm kiếm cho mình một đơn vị sản xuất đang tin cậy. Bài viết này có thể góp cho quý bạn một cái nhìn chân thực về chúng tôi.

Xin thưa. Chúng tôi chẳng có bí mật gì cả. Bí mật của chúng tôi là ở sức sáng tạo “tiên phong”. Biến một điều phức tạp thành một giải pháp đơn giản là hoàn toàn không có thật. Nhưng một phương án khả thi là khi biết kết hợp giữa máy móc và con người một cách khéo léo.

Rọ đá bọc nhựa PVC

Làm bìa vách ngăn rọ đá bọc nhựa PVC

Báo giá rọ đá Hưng Phú

Trước khi đi vào vấn đề, Hưng Phú xin giới thiệu đến quý thân hữu Khách hàng cũng như các bạn quy trình sản xuất, cũng như năng lực của chúng tôi tại đây: Xem quy trình sản xuất Rọ đá – Lưới thép Hưng Phú

Xin lưu ý là, chúng tôi sản xuất Rọ đá và lưới thép xoắn kép trên dây chuyền công nghệ mới nhất, bán tự động phù hợp với  Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10335:2014 về rọ đá.

Tuy nhiên, các thí nghiệm mà Hưng Phú đạt được trong sản xuất là tiêu chuẩn ASTM Quốc tế về Rọ đá và lưới thép xoắn kép.

Trước khi đi vào chi tiết báo giá, xin mời quý khách xem qua Báo giá Rọ đá theo quy cách thông dụng ở Link sau đây:

Một vài quy cách thông dụng Hưng Phú đã tính sẳn trong bảng sau đây.

Kích thước mắt lưới (mm) Rọ đá thông dụng Thảm đá thông dụng
Kích thước

(dài x rộng x cao)

 

Tổng diện tích

Kích thước

(dài x rộng x cao)

 

Tổng diện tích

 

P6(60 x 80)

P8(80 x 100)

P10(100 x 120

1m x 1m x 0.5m 4 m2 3m x 2m x 0.5m 19 m2
1m x 1m x 1m 6 m2 4m x 2m x 0.3m 24,4 m2
2m x 1m x 0.5m 7,5 m2 5m x 2m x 0.5m 31 m2
2m x 1m x 1m 11 m2 6m x 2m x 0.3m 31,8 m2
2m x 1,5m x 0.5m 10,25 m2 10m x 2m x 0.5m 52,6 m2
 

 

Ghi chú

+ Dung sai kích thước mắt lưới: ± 10%

+ Dung sai đường kính dây đan, dây viền: ± 5%

+ Dung sai kích thước thảm (dài, rộng, cao): ±5%; ±5%; ±5%

+ Trọng lượng mạ kẽm: 50÷80 g/m2 / 250÷280 g/m2

+ Dây buộc 2.2 – 3.2 được cung cấp kèm theo = 2% trọng lượng thảm.

Kích thước rọ đá và thảm đá được sản xuất theo đơn đặt hàng của khách hàng

Báo giá rọ đá này quý khách có thể kết hợp giữa Quy cách thông dụng theo bảng trên. Chúng tôi có tính thêm số m2 cụ thể trong bảng đó. Quý bạn kết hợp cùng với bảng báo giá tính theo m2 ở bên dưới để tính giá thành cho Dự án của mình. 

(hãy xoay ngang thiết bị nếu bạn đọc trên điện thoại)

Mời bạn tham khảo qua Chính sách Giao NhậnĐiều khoản sử dụng qua cập nhật của chúng tôi trong link.

Bảng so sánh giá rọ đá mạ kẽm & Rọ đá bọc nhựa PVC

Để đánh giá được mức độ phù hợp hay không trong nhu cầu sử dụng rọ đá mạ kẽm và rọ đá bọc nhựa PVC. Chúng tôi có một bảng so sánh về dây đan. HÌnh thức so sánh là một Rọ đá có quy cách thông dụng nhất.

Trước hết mời quý bạn tham  khảo qua các quy cách thông dụng mà Hưng Phú tính theo m2 trong bảng dưới đây. Đây là những quy cách mà chúng tôi thường sản xuất nhất cung cấp cho hầu hết các tỉnh từ miền Trung Quảng Trị đến tận mũi Cà Mau.

Kích thước mắt lưới (mm) Rọ đá thông dụng Thảm đá thông dụng
Kích thước

(dài x rộng x cao)

 

Tổng diện tích

Kích thước

(dài x rộng x cao)

 

Tổng diện tích

 

P6(60 x 80)

P8(80 x 100)

P10(100 x 120

1m x 1m x 0.5m 4 m2 3m x 2m x 0.5m 19 m2
1m x 1m x 1m 6 m2 4m x 2m x 0.3m 24,4 m2
2m x 1m x 0.5m 7,5 m2 5m x 2m x 0.5m 31 m2
2m x 1m x 1m 11 m2 6m x 2m x 0.3m 31,8 m2
2m x 1,5m x 0.5m 10,25 m2 10m x 2m x 0.5m 52,6 m2
 

 

Ghi chú

+ Dung sai kích thước mắt lưới: ± 10%

+ Dung sai đường kính dây đan, dây viền: ± 5%

+ Dung sai kích thước thảm (dài, rộng, cao): ±5%; ±5%; ±5%

+ Trọng lượng mạ kẽm: 50÷80 g/m2 / 250÷280 g/m2

+ Dây buộc 2.2 – 3.2 được cung cấp kèm theo = 2% trọng lượng thảm.

Kích thước rọ đá và thảm đá được sản xuất theo đơn đặt hàng của khách hàng

Một bảng so sánh được phân định rằng. Nếu bạn dùng loại đường kính dây đan mạ kẽm nhỏ hơn và có bọc nhựa PVC. Thay vì bạn dùng dây đan mạ kẽm lớn. Ở môi trường đê biển hoặc kè sông vùng nước lợ. Môi trường nước nhiễm mặn hoặc phèn có độ PH thấp. Dây mạ kẽm dù lớn đến 4mm vẫn không bền chắc được bằng dây đan nhỏ có bọc nhựa PVC.

Đây không phải là một xác quyết theo cảm tính. Chúng tôi căn cứ vào những kết quả thí nghiệm và những đơn hàng mà chúng tôi cung cấp trong 15 năm qua. Rọ đá mạ kẽm nhẹ dễ bong xước lớp mạ bên ngoài trong khi thi công với đá có sắc cạnh.

Những mắt lưới vì thế dễ bung vỡ trong một thời gian từ 3 đến 5 năm. Nhưng với rọ đá mạ kẽm bọc nhựa PVC, điều này thường xảy ra ít hơn và lâu hơn. Lớp nhựa mục hóa dưới ánh nắng mặt trời hoặc biên độ thời tiết nóng lạnh. Mất đến gần cả nửa thế kỷ.

Bảng so sánh sau đây căn cứ vào một quy cách dây đan và định hình khối rọ. 2mx1mx1m có 1 vách ngăn = 11m2. Chúng tôi lấy căn cứ bảng báo giá theo m2 mắt lưới P8 = 8cmx10cm phía trên nhân với 11m2 diện tích của chiếc rọ. 

Rọ đá mạ kẽm nhẹ Rọ đá bọc nhựa PVC
Quy cách dây đan và định hình = 8cm x 10cm Quy cách dây đan và định hình = 8cm x 10cm Chênh lệch 
2mx1mx1m – 01 vách ngăn = 11m2 Giá VND/Cái 2mx1mx1m – 01 vách ngăn = 11m2 Giá VND/Cái VND/Cái
Đường kính dây đan = 2.2mm 331.100 Đường kính dây đan = 2.2mm 410.300 79.200
Đường kính dây đan = 2.4mm 368.500 Đường kính dây đan = 2.4mm 463.100 94.600
Đường kính dây đan = 2.7mm 420.200 Đường kính dây đan = 2.7mm 534.600 114.400
Đường kính dây đan = 3.0mm 485.100

Sự chênh lệch của Rọ đá mạ kẽm & Rọ đá bọc nhựa PVC ở dây đan. Dây đan càng lớn biên độ chênh lệch càng cao. Với số lượng lẻ từ vài chục đến vài trăm cái. Sự chênh lệch có thể không lớn. Nhưng những dự án hàng ngàn cái thì Quý bạn cần cân nhắc.

Tuổi thọ công trình là điều mà ai cũng chú trọng đến nó. Chúng tôi kiến nghị rằng. Nếu bạn dùng rọ đá mạ kẽm ở những vùng núi cao, hoặc sông hồ, lót kênh mương thủy lợi. Môi trường không khắc nghiệt. Dù bạn dùng rọ đá mạ kẽm nhẹ như trên. Dây đan 2.2mm vẫn có thể đáp ứng được yêu cầu thời gian từ 20 năm đến 30 năm.

Hãy nhìn bảng đối chiếu sự chênh lệch xem nào. Nếu bạn có ý định rằng dùng rọ đá mạ kẽm cho các công trình kè sông suối, hoặc tường chắn trọng lực. Dùng dây mạ kẽm từ 2.7mm đến 3.0mm. Hãy cân nhắc dùng dây đan 2.2mm bọc nhựa PVC. 

Bây giờ thử làm thêm một phép so sánh Báo giá Rọ đá mạ kẽm và rọ đá bọc nhựa PVC mắt lưới mười (10cmx12cm) xem sao nhé.

Rọ đá mạ kẽm nhẹ Rọ đá bọc nhựa PVC
Quy cách dây đan và định hình = 10cm x 12cm Quy cách dây đan và định hình = 10cm x 12cm Chênh lệch 
2mx1mx1m – 01 vách ngăn = 11m2 Giá VND/Cái 2mx1mx1m – 01 vách ngăn = 11m2 Giá VND/Cái VND/Cái
Đường kính dây đan = 2.2mm 300.300 Đường kính dây đan = 2.2mm 369.600 69.300
Đường kính dây đan = 2.4mm 325.600 Đường kính dây đan = 2.4mm 405.900 80.300
Đường kính dây đan = 2.7mm 358.490 Đường kính dây đan = 2.7mm 455.400 96.910
Đường kính dây đan = 3.0mm 421.300

Giữa hai mắt lưới 8cm và 10cm không có chênh lệch nhiều về độ rộng. Vật liệu lấp bên trong cũng vậy. Nhưng thay vào đó độ chênh lệch về giá là rất đáng kể để bạn có thể cân nhắc thay vì thay đổi chỉ tiêu dây đan. Bạn cũng có thể thay đổi về chỉ tiêu mắt lưới.

Vậy tính theo bảng quy cách thông dụng như trên quý khách có thể tính cho mình theo các quy cách khác, Báo giá rọ đá theo quy cách thông dụng không áp dụng cho Rọ đá hoặc thảm đá có quy cách đặc biệt. 

Báo giá rọ đá mạ kẽm, Rọ đá bọc nhựa PVC cho dây đan có mắt lưới 6cmx8cm Hưng Phú sản xuất trên dây chuyền công nghệ tự động hoàn toàn mới. Vì các định lượng thép và dây đan cho loại mắt lưới này rất đặc trưng.

Các công trình sử dụng loại mắt lưới này thường khắt khe và kèm theo nhiều chỉ tiêu thí nghiệm. Do đó Hưng Phú xin quý khách hãy cho biết Dự Án mà mình yêu cầu cung cấp với các chỉ tiêu như sau:

 • Nếu dây đan mạ kẽm thì theo tiêu chuẩn nào ? Mạ kẽm nặng hay nhẹ.
 • Nếu dây đan bọc nhựa PVC thì theo tiêu chuẩn nào, chỉ tiêu thí nghiệm ra sao ?
 • Hưng Phú nhận sản xuất ít nhất là 500 m2.

Từ báo giá này, quý khách nên đọc tiếp phần sau đây. Để biết được cách tính m2, hoặc nếu Quý khách có bản thiết kế thì có thể quy đổi ra m2 để hoạch định chi phí cho công trình.

Quý khách lưu ý: Khi công trình nằm ở những địa hình khó để xe tải nặng có thể vào được, thì chi phí có thể khác do vận chuyển nhiều lần.

Hoặc những bờ đê kè ở tận ngoài sông lớn, luồng lạch. Hãy chuyên chở bằng ghe. 

Báo giá Rọ đá căn cứ vào đâu?

Chúng tôi sản xuất Rọ đá theo định lượng đơn vị tính là m2 , trong quá trình sản xuất và kinh doanh, các đơn vị mua hàng và khách hàng thường hỏi chúng tôi là 1kg giá bao nhiêu?.

Điều này có thể định lượng được bằng cách quy đổi giữa m2 và Kg.

Định lượng này chúng tôi sẽ trình bày sau bài viết này trong mục các quy cách thông dụng của Rọ đá.

Do đó báo giá rọ đá mà chúng tôi đăng tải ở đây đều được định lượng bằng m2 cho tất cả các loại Rọ.

Tất cả các quy cách mà quý khách đặt hàng, trừ một số trường hợp đặc biệt ngoài các Quy cách thông dụng, chúng tôi sẽ có báo giá cụ thể.

báo giá rọ đá

Như đã trình bày ở giới thiệu trên, Báo giá rọ đá mà Hưng Phú đề cập đến chỉ mang tính tham khảo.

Do đó chúng tôi sẽ đề xuất trước khi Quý khách hàng và các bạn đọc tiếp bài viết, hãy đặt những câu hỏi như sau:

 • Khối lượng dự toán mà bạn muốn mua là bao nhiêu m2 ?
 • Loại dây đan và dây bìa có đường kính là bao nhiêu mm ?
 • Rọ đá có dây đan bọc nhựa PVC hay không ?
 • Thảm đá, rọ đá có bao nhiêu vách ngăn ?
 • Rọ đá có Neo thay không có neo, và Neo theo chiều nào ?
 • Mắt lưới xoắn kép có chiều rộng D = 6cm, 8cm, 10cm, 12cm hay lớn hơn ?

Có thể quý khách cùng các bạn quan tâm thông tin sau:

Công tác sản xuất của Hưng Phú Rọ đá hộc ?  Rọ đá neo ?  Thảm Đá ?

Hưng Phú căn cứ vào Quy cách và số lượng mà Quý khách đặt hàng để báo giá rọ đá cho phù hợp.

Chúng tôi cũng căn cứ vào độ phức tạp trong việc định hình cắt lưới trong sản xuất, các khâu thành phẩm đóng kiện, cũng như điều kiện và thời gian giao hàng.

Các điều khoản thanh toán và bảo lãnh chứng thư Ngân hàng, để quyết định báo giá.

Có bao nhiêu loại Rọ đá và tên gọi của chúng

Trước hết, rọ đá và thảm đá hoặc các “giỏ đựng đá” có 02 dòng chỉ tiêu cho dây đan. Dây đan mạ kẽmdây đan mạ kẽm bọc nhựa PVC.

Ngoài ra lưới thép hàn để định hình các “giỏ đá” dùng trong các công trình đê kè là một chủng loại khác ở đây Hưng Phú không đề cập đến.

Quy cách, là các định hình hình học trong thực tế theo tiêu chuẩn TCVN, đôi khi trong thiết kế các dây viền và dây đan, cùng dung sai của chúng là có chênh lệch theo hệ số +-5% hoặc +-3%.

Hiện nay tên gọi của tiếng Việt là Rọ và Thảm, đôi khi sử dụng từ Nệm đá.

Báo giá rọ đá

Chỉ tiêu cơ bản của Rọ đá Hưng Phú

Tên gọi thông dụng nhất mà chúng ta bắt gặp là Rọ đá neo hay còn gọ là Rọ neo, rọ đá hộc, hay còn gọi là Rọ hộc.

Rọ đá hộc cũng là một loại rọ có quy cách định hình thông thường như kiểu dài x rộng x cao là 2mx1mx0,5m, chỉ khác nhau là vật liệu lèn lấp bên trong thay vì đá nhỏ, thì chúng được lèn bằng đá tảng hay đá hộc.

Do đó thông thường các nhà thầu đặt hàng chúng tôi với mắt lưới lớn và đây đan to. Ví dụ như mắt lưới D=10cm và dây đan 2,7 – 3mm.

Thảm đá hay Thảm rọ đá, có khác nhau không ? về cơ bản các dòng chỉ tiêu, và mắt lưới và dây đan, chúng đều giống nhau. Chỉ khác nhau ở định hình học trong thiết kế và sản xuất.

Thảm đá hay còn gọi là “Nệm đá” tên gọi này chúng tôi bắt gặp rất nhiều trong tài liệu của Viện địa kỹ thuật Hoa kỳ, thậm chí trong các tiêu chuẩn ASTM Quốc tế về “Gabion Basket” cũng dùng từ “nệm đá” tiếng Anh là “Mattress”.

Nệm đá có định hình rộng và mõng, ví dụ cho dễ hiểu là có quy cách 10m x2m x 0,5m thì được gọi là Thảm đá. Hoặc quy cách là 6mx1mx1m (Dài,rộng,cao) thì gọi là Thảm rọ đá.

Vậy ta kết luận Thảm đá có định hình rộng và mõng, có chiều cao không quá 0,5m, thảm rọ đá có định hình hẹp và cao, chiều cao từ 0,5, đến 1m thì gọi là Thảm rọ đá.

Thảm rọ đá

Một thảm rọ đá của Hưng Phú sản xuất

Báo giá rọ đá theo quy cách và định lượng

Báo giá rọ đá chúng tôi tư vấn cho các kỹ sư hoặc nhà thầu hoạch định cho mình chi phí có thể ước lượng chính xác đến 90% dự toán. Vì chúng tôi sản xuất và định lượng bằng m2 nên quý khách có thể tính toán như sau:

Quy cách rọ đá có chiều Dài x Rộng x Cao là 2m x 1m x 0,5m

Được tính theo cách sản xuất và định hình trên dây chuyền là một tấm lưới thép có chiều dài theo khổ máy đan là 2m

Cắt dài theo chiều của máy là 3m. Và có vách ngăn là 0,5m x 1m.

Báo giá rọ đá

Hình minh họa một rọ đá, trong TCVN 10335:2014

Bạn có thể tính ngay được số m2 của loại rọ đá 2mx1mx0,5m có vách ngăn ở giữa như minh họa trên có diện tích là 7,5m2.

Nhìn hình trên ta tính từ chú thích Mặt trong + Mặt ngoài và Nắp là một tấm Panel lớn

Tấm panel này được cắt trên máy đan có chiều rộng nhân với dài là 2mx3m = 6m2.

vách ngăn + 2 mặt bên tính được là dài 1mx0,5m cao của chiếc rọ, như vậy ta có 0,5x1m x 3 tấm = 1,5m2.

Toàn bộ rọ đá kích thước 2mx1mx0,5m = 7,5m2 (Có vách ngăn ở giữa, nếu không có vách ngăn ở giữa) = 7m2.

Bảng báo giá rọ đá được căn cứ theo các loại dây và mắt lưới như sau:

Bảng Báo giá rọ đá mạ kẽm, bọc nhựa PVC mắt lưới D=8cm (8cm x 10cm)

Báo giá rọ đá

Mời quý khách xem bản báo giá rọ đá mới cập nhật ở trên (ở hình chỉ mang tính minh họa)

Bảng báo giá rọ đá mạ kẽm, rọ đá bọc nhựa PVC mắt lưới D=10cm  (10cm x 12cm)

Báo giá rọ đá

Mời quý khách xem bản báo giá rọ đá mới cập nhật ở trên (Ở hình chỉ mang tính minh họa)

Bảng báo giá rọ đá mạ kẽm, bọc nhựa PVC mắt lưới D=6cm (6cm x 8cm)

Hưng Phú sản xuất loại mắt lưới xoắn kép có đường kính D=6cm, một bài viết giới thiệu về loại mắt lưới này dùng làm Lưới địa xoắn kép, thay thế cho lưới địa kỹ thuật, các bạn có thể tham khảo tại đây.

Mắt lưới này hiện nay tại Việt Nam thường được ít sử dụng đến vì giá thành sản xuất chúng khá đắt đỏ vì định lượng thép của chúng khá lớn.

Quý khách hoặc các bạn muốn biết giá của mắt lưới này, xin hãy gọi theo số điện thoại bên dưới hoặc Hotline phía bên trên.

Hưng Phú sẽ báo giá cụ thể hơn và chính xác hơn khi biết Số lượng, vận chuyển và thời gian giao hàng.

báo giá rọ đá Hưng Phú

Dự toán cho các công trình được tính ra sao ?

Hưng Phú căn cứ vào độ phức tạp trong việc định hình chiếc Rọ đá trong quá trình sản xuất, căn cứ vào mắt lưới và định lượng của đường kính dây đan để báo giá rọ đá cho quý khách một cách chính xác nhất.

Về phần quý khách hàng có thể căn cứ vào 02 bảng báo giá rọ đá mà quý khách có thấy ở trên để lập dự toán cho công trình.

Dù chỉ là mang tính tham khảo, và chúng có thể thay đổi theo thời giá thép và nhựa PVC mà chúng tôi sản xuất, tuy vậy, quý khách có thể yên tâm vì chúng tôi cập nhật bảng giá đó thường xuyên và chính xác.

Lấy một ví dụ nhỏ, từ bảng báo giá rọ đá D=8cm trên, quý khách cần 100 cái Rọ đá quy cách là 2mx1mx1m dây đan 2,7mm bọc nhựa PVC 3,7mm dây viền 3,4mm bọc nhựa PVC 4,4mm.

Vậy quy cách Rọ đá 2x1x1m này tính ra được bao nhiêu m2. Nếu có vách ngăn ở giữa thì được tính như sau:

 • Tấm Panel lưới giữa cắt 2mx4m = 8m2
 • Hai tấm mặt bên, hay còn gọi là vách ngăn cũng được, và tấm vách ngăn ở giữa 1x1x3 = 3m2

Chiếc rọ đá 2x1x1m = 11m2 có vách ngăn tham chiếu theo bảng báo giá rọ đá bên trên ta có  11m2 x 51.000 VND = 561.000 VND x 100 Cái = 56.100.000 VND.

Tương tự như các quy cách khác, Quý khách có thể tính toán cho mình một chi phí thích hợp cho dự án mà mình triển khai.

Báo giá rọ đá

Công tác định hình thành phẩm rọ đá 2mx1mx0,5m

Thảm đá trong sản xuất cũng như cách đóng gói và vận chuyển không giống như Rọ hoặc Thảm rọ đá.

Thảm đá vì có mặt rộng và diện tích lớn, do đó chúng khá nặng và dung sai co giãn của mắt lưới là rất lớn.

Trong sản xuất chúng tôi tách biệt hai thành phần khác nhau, tấm đáy được gắn kết với Vách ngăn giữa, còn tấm hai bên là vách ngăn liền với tấm Panel được cắt, tấm nắp đậy phía bên trên được sản xuất riêng lẻ.

Như vậy một tấm thảm đá là bao gồm một bộ hai thành phần, tấm đáy và tấm nắp đi chung.

Ví dụ: Bạn muốn tính một bộ thảm đá có quy cách là 10x2x0,3m 9 vách ngăn. Ta hiểu rằng thảm đá này có chiều dài là 10m có 9 vách ngăn ở giữa thì cứ khoảng cách 1m có 1 vách ngăn. Như vậy ta tính như sau

 • Tấm panel lớn gọi là tấm đáy được cắt 10mx2,6m vì sao lại 2,6m ? Do tấm đáy này có 02 tấm mặt bên cao 0,3m vậy hai bên ta có 0,6m cộng vào chiều ngang của Thảm 2m là 2,6m. Tấm Panle này có diện tích 10mx2,6m = 26m2.
 • 09 vách ngăn ở giữa và hai tấm vách ngăn hai đầu là 11 tấm, vậy ta có 11×0,3×2 = 6.6m2
 • Tấm nắp của thảm là 10m x 2m = 20 m2
 • Tổng cộng diện tích tấm thảm là 26m2+ 6.6m2 + 20m2 = 52.6m2.

Vậy quý khách có thể căn cứ vào bảng báo gia rọ đá trên để tính chi phí, tùy thuộc vào dây đan và mắt lưới.

Báo giá rọ đá

Định hình một tấm đáy của thảm đá 6mx2mx0,3m

Dung sai trong sản xuất Rọ đá được hiểu như thế nào?

Dung sai được hiểu là sự chênh lệch (sai số) cho phép trong sản xuất cũng như trong công tác thực hiện xây dựng, sai số này được chú thích bất cứ trong bản thiết kế nào khi sử dụng vật liệu Rọ đá.

Thật là phiền lòng nếu không hiểu và chấp nhận như một đồng thuận giữa khách hàng và nhà sản xuất thì những thiệt hại xảy ra cho đôi bên rất lớn, và thậm chí có thể phá vỡ các mối quan hệ tốt đẹp vì không hiểu nhau.

Nhà sản xuất khi đo và đếm, cân nhắc rất nhiều trước khi đưa ra quyết định sản xuất. Thông thường các quy cách của Rọ đá hoặc thảm đá phải được xác nhận từ Khách hàng hoặc nhà Thầu, Chủ đầu tư trước khi sản xuất.

Điều gì gây nên hiểu lầm thông thường nhất.

Kè rọ đá

Thảm đá được đóng kiện chuyển đến chân công trình Kè Sông An Hóa, Bình Đại, Bến Tre

Đó là cách đo.

Cách đo của mỗi người trên một đơn vị, cùng một hiện trạng, cùng một công cụ đo đều cho những kết quả có thể hoàn toàn khác nhau.

Trong quá trình sản xuất, lưới thép được đo trên dây chuyền sản xuất, do đó hoàn toàn thẳng, không bị cong giật, và không bị các nếp gấp.Sai số cho phép là trong giới hạn dung sai.

Ví dụ, tấm panel lưới thép cắt chính xác là 2mx3m. Nhưng có thể là 1,95m hoặc cắt 2,97m.

Vậy cũng có khách hàng yêu cầu là phải đúng như họ yêu cầu, nếu ra công trình các bên giám sát có thể đo lại và bất cứ lúc nào chúng cũng bị thiếu.

Lưới thép khi được đóng kiện để vận chuyển, và lúc mở chúng ra bao giờ cũng bị các nếp gấp và cong giật của các mắt lưới.

Một vài khách hàng của chúng tôi than phiền là lưới cắt dư nhiều quá, khó dựng rọ đá, hoặc thảm đá, và lại tốn đá lấp của chúng tôi.

Cắt cho đúng quy cách là một vấn đề khó trong sản xuất, và cắt dư ra thì khó định hình và tốn kém, cắt thiếu trong dung sai cho phép thì Quý khách cho rằng nhà sản xuất “ăn gian”.

Lời kết

Báo giá rọ đá của Hưng Phú được đề cập ở đây, giúp Quý khách hàng cũng như các bạn cần tham chiếu để lập dự toán công trình.

Các quy cách được tính toán mang tính tham khảo. Nếu quý khách cần một bản báo giá cụ thể, hãy gọi ngay cho chúng tôi.Hoặc cần tham vấn xin hãy đọc lại các thông tin đăng tải trong mục Rọ đá.

Quý khách có thắc mắc gì về bảng Báo giá rọ đá của Hưng Phú hoặc cách tính định lượng và diện tính định hình của các loại Rọ và thảm, hãy để lại cho chúng tôi lời nhắn ở bên dưới hoặc có thể phản hồi nhanh trong Fanpage của chúng tôi:

Leave a Reply