Top 3 thương hiệu cà vạt nam được ưa chuộng nhất

Berg & Berg

Nội dung

Berg & Berg được hình thành từ ý tưởng kinh doanh lớn của 2 vợ chồng. Đó là Karin và Mathias Berg, từ năm 2009. Berg & Berg chỉ sau một thời ngắn ngủi đã đủ vững mạnh để khẳng định chất lượng của mình. Thương hiệu đã khẳng định được vị trí của mình trong lòng nhiều khách hàng. Đồng thời trở thành thương hiệu được ưu chộng hàng đầu

Tại Berg & Berg bạn có thể lựa chọn đa dạng các loại cà vạt khác nhau. Bao gồm 3 folds, 6 folds và cả knit. Đây là thương hiệu tuyệt vời cho mọi quý khách tìm mua cà vạt chất lượng, tính thẩm mỹ cao. Bạn còn được thoải mái lựa chọn chất liệu, màu sắc và họa tiết cho các sản phẩm theo ý thích. Chỉ sau khoảng 1 tuần là quý khách có thể nhận được chiếc cà vạt yêu thích của mình rồi

Drake’s

Đây là một thương hiệu đến từ London, với hệ thống nhà máy hiện đại được đặt tại Haberdasher. Drake’s được nhiều người biết đến với những thương hiệu đẳng cấp hàng đầu cùng tính thẩm mỹ cao. Thương hiệu luôn lấy tiêu chí của khách hàng làm trọng tâm nhằm mang lại những sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng.

Bất kỳ người đàn ông cũng muốn sở hữu những chiếc cà vạt thật lịch lãm, hoàn mỹ và chất lượng. Chính vì vậy việc chọn lựa một sản phẩm từ thương hiệu Drake’s giúp tôn lên vẻ đẹp nam tính, thanh lịch và đẳng cấp của người đàn ông.

Vanda Fine Clothing

Vanda là một trong những thương hiệu đến từ Đông Nam Á, được viết đến ngày càng rộng rãi hơn bởi sự uy tín và chất lượng của mình. Hiện nay Vanda Fine Clothing đã trở thành thương hiệu được nhiều người yêu thích nhất tại Âu Mỹ. Các dòng sản phẩm cà vạt của Vanda hầu như đều được nhập liệu từ nước bạn như Anh, Ý và cả Nhật Bản nữa đấy.

Cấu trúc các dòng sản phẩm của Vanda bao gồm: 6 folds và 4 folds và tất cả các sản phẩm có tại Vanda đều được thực hiện thủ công. Chính vì được sản xuất thủ công cùng việc sử dụng chất liệu vô cùng chất lượng. Chính là lý do khiến giá thành của sản phẩm tại đây trở nên đắt đỏ hơn bao giờ hết.

Leave a Reply