Top 5 ứng dụng hẹn hò HOT nhất hiện nay

Cùng với sự phổ biến của điện thoại thông minh, các ứng dụng di động cũng ngày một được đa dạng hóa để phù hợp với nhiều nhu cầu hơn, trong đó bao gồm những ứng dụng dùng để hẹn hò. Bài viết sau đây sẽ đem đến một góc nhìn cụ thể hơn về 5 ứng dụng hẹn hò nổi bật tại thị trường Việt Nam qua những cuộc nói chuyện với chính người dùng của họ.

Ứng dụng hẹn hò là gì?

Nội dung

Ứng dụng hẹn hò là một nơi tập hợp cộng đồng những người có nhu cầu tìm kiếm, kết nối, trò chuyện và tìm hiểu với những người khác.

Ứng dụng hẹn hò ngày càng trở nên phổ biến
Ứng dụng hẹn hò ngày càng trở nên phổ biến

Bạn và họ có những nét tương đồng với nhau. Bạn có thể sử dụng những ứng dụng này miễn phí.

Những ưu điểm to đùng khi bạn sử dụng ứng dụng hẹn hò

Qua ứng dụng hẹn hò bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn

Nếu nói đến chuyện lo sợ bị lừa lọc, gặp nguy hiểm khi hẹn hò thì không hẳn “người thật” lại an toàn và đáng tin 100% đâu. Những rủi ro khi hẹn hò trên mạng là điều không ai phủ nhận, tuy nhiên nó cũng chỉ là một phần của sự thật.

Mạng xã hội và các ứng dụng hẹn hò online cũng có nhiều điểm cộng mà khó có thể phủ nhận. Chỉ với app hẹn hò, bạn có thể nhìn thấy nhiều đối tượng khác nhau để lựa chọn một cách chủ động hoàn toàn.

Không bị động như trong trường hợp được mai mối ngoài đời – nghĩa là: bạn sẽ có ít sự lựa chọn đối tượng tìm hiểu nhưng hẹn hò qua mạng thì khác. Chỉ vài cú click, bạn có thể tìm thấy được nhiều đối tượng có tuổi tác, nghề nghiệp, nơi ở hoặc tính cách, sở thích phù hợp với hình mẫu mình yêu thích.

Các ứng dụng hẹn hò rất phù hợp với quỹ thời gian ít ỏi của bạn

Bạn là một người luôn bận rộn với những deadline sát nút, bạn còn trẻ và muốn cống hiến thật nhiều để tạo một sự nghiệp riêng cho bản thân. Tuy nhiên, bạn cũng không muốn tuổi xuân trôi qua đầy ảm đạm mà không có “mảnh tình nào vắt vai”.

Tận dụng thời gian với ứng dụng hẹn hò
Tận dụng thời gian với ứng dụng hẹn hò

Nhưng với một lịch trình kín mít như vậy, lấy đâu ra thời gian để ra ngoài gặp gỡ và hẹn hò một ai đấy đây? Đó chính là lúc bạn nên hẹn hò trực tuyến miễn phí. Chúng có thể diễn ra bất cứ khi nào bạn muốn và hoàn toàn không tốn quá nhiều thời gian, chỉ cần bạn có một chiếc máy tinh là đủ.

Không bị áp lực về ấn tượng đầu tiên của đối phương về mình

Trong những buổi hẹn hò truyền thống, bạn thường phải lo lắng rất nhiều về việc tạo ấn tượng đầu tiên. Nếu buổi hẹn đó diễn ra không suôn sẻ, khả năng cao bạn sẽ phải quay trở về “hội FA”.

Nhưng việc tạo ấn tượng này lại không hề dễ dàng, từ quần áo, tóc tai đến cách nói chuyện, đi đứng đều phải được chú ý cẩn thận.

Thật là quá đau đầu! Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tránh tình cảnh này với việc hẹn hò trực tuyến miễn phí. Tất cả những gì bạn cần làm là ngồi ngay ngắn, chuẩn bị một cốc trà và chút đồ ăn vặt, sẵn sàng online và nói chuyện thật thoải mái, tự nhiên với đối phương.

Rụt rè, nhút nhát không còn là vấn đề của bạn

Một trong những lý do khiến bạn chưa thể tìm được ý trung nhân chính là sự rụt rè và nhút nhát: không dám bắt chuyện, không dám mở lòng để đón nhận tình cảm của người khác, tự ti về ngoại hình hoặc khả năng nói chuyện chưa thú vị,… chẳng hạn.

Tuy nhiên, khi bạn hẹn hò qua mạng, những điều này sẽ không còn là vấn đề. Các ứng dụng hẹn hò qua mạng trở thành một giải pháp cho những cô nàng hay rụt rè và nhút nhát. Bởi trao đổi qua điện thoại, bạn có thể bắt đầu từ việc nhắn tin, chat chit bằng câu chữ – điều này thì dễ dàng hơn rất nhiều so với việc đối diện trò chuyện trực tiếp.

Bạn luôn chủ động trong mọi mối quan hệ

Các cặp đôi thường dễ gặp bất đồng trong việc chọn địa điểm hẹn hò, thời gian chênh lệch, việc chờ đợi tại chỗ hẹn,… Nhưng với việc hẹn hò trực tuyến, điều này sẽ không bao giờ xảy ra.

Ứng dụng hẹn hò giúp bạn chủ động trong mọi mối quan hệ
Ứng dụng hẹn hò giúp bạn chủ động trong mọi mối quan hệ

Thay vì chờ đợi người ấy tới đón bạn, bạn hoàn toàn có thể ăn tối hay xem phim, hoàn toàn chủ động trong mối quan hệ, không bao giờ phải rơi vào thế bị động. Điều này cũng giúp giảm thiểu sự khó chịu và áp lực thường có trong mối quan hệ.

Các ứng dụng hẹn hò giúp bạn mở động thêm nhiều mối quan hệ

Các ứng dụng hẹn hò ra đời, mở ra cho người dùng một thế giới mới – vừa “ảo” lại vừa “thật”. Đừng tự giới hạn những cơ hội của mình. Ứng dụng hẹn hò sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội được gặp nửa kia trong mộng.

Tuy nhiên, nếu sau quá trình tìm hiểu và cảm thấy không phù hợp, hai người có thể vẫn làm bạn tâm giao mà không phải ngại ngùng khi gặp mặt như các cặp đôi được mai mối ngoài đời.

Ngoài ra, đừng chỉ nghĩ, ứng dụng hẹn hò chỉ dành cho các cặp đôi. Bạn hoàn toàn có thể kết nối được với các cô gái, chàng trai có chung sở thích, phù hợp tính cách và trở thành bạn thân.

Nếu các ứng dụng hẹn hò giúp chúng ta vượt qua mọi khoảng cách địa lý để kết nối với người khác, thì chính bản thân chúng ta cần vượt qua “hàng rào” của bản thân, cho mình cơ hội tiếp xúc với những điều mới để rồi nhận ra được nhiều điều thú vị về bản thân, cũng như có thể thu về nhiều mối quan hệ mới mà bạn không ngờ tới.

Top 5 ứng dụng hẹn hò hot nhất hiện nay

Tinder

Tinder là ứng dụng hẹn hò khá phổ biến dành cho những người độc thân đang muốn tự tìm kiếm cho mình một nửa phù hợp, một người muốn tìm kiếm một mối quan hệ yêu đương và lâu dài, một số lại muốn tìm người lạ nói chuyện, số khác thì muốn kết thêm nhiều bạn mới.

Tinder là ứng dụng hẹn hò rất hot
Tinder là ứng dụng hẹn hò rất hot

Các bước trên Tinder rất dễ dàng. Tất cả những gì mà bạn cần làm với ứng dụng là hãy lướt sang phải nếu như bạn đã thích một người nào đó hoặc vuốt sang bên trái nếu bạn thấy người hiện ra không phải mẫu hình bạn tìm kiếm. Đặc biệt bạn có thể superlike để nổi bật khiến người kia cũng biết bạn đã thích họ gửi một thông điệp để họ cũng vuốt phải và Match.

Độ tuổi người sử dụng của Tinder rơi vào khoảng 20-30 tuổi là nhiều nhất(khoảng 80% tổng người dùng)

Điểm đặc biệt khác của Tinder đó là việc match chỉ xảy ra khi cả 2 cũng có cảm tình với đối phương, cùng vuốt phải. Thậm chí khi đã Match nhau rồi, nếu như cảm thấy nói chuyện không hợp các bạn có thể chủ động unmatch đối phương bất cứ lúc nào.

Okcupid

Nghe tên thôi đã thấy ứng dụng hẹn hò Okcupid có nhiều điều trải nghiệm mà mình không nên bỏ lỡ rồi.

Điều mà khiến OkCupid có thể nổi bật hơn các ứng dụng tìm người yêu khác là nó cho phép tất cả người dùng cung cấp thêm các thông tin về bản thân họ qua những câu hỏi đa dạng đã thiết lập sẵn trong hệ thống.

Khác hẳn với các thông tin sơ lược như trên Tinder. OkCupid đã mai mối người dùng dựa trên cơ sở từ 10 tới hơn 1000 câu hỏi khá chi tiết về tính cách, tập quán,thói quen sinh hoạt, sở thích, cách sống, quan điểm chính trị, tôn giáo, quan điểm tình yêu.

Tương tự như với Tinder, OkCupid cũng gợi ý dựa theo vị trí địa lý. Nếu khu vực bạn đang sống có quá ít người sử dụng OkCupid thì cơ hội gặp được người phù hợp với bạn đương nhiên cũng giảm đi khá nhiều đó.

Facebook dating

Đây là một ứng dụng hẹn hò vô cùng thuận tiện. Vì nó được tích hợp trực tiếp vào Facebook, một nền tảng ứng dụng cực kỳ phổ biến hiện nay mà hầu như ai có smartphone cũng đều sử dụng. Độ tuổi và quốc gia của user Facebook cũng đa dạng hơn nhiều so với các ứng dụng hẹn hò khác.

Bạn dễ dàng tìm thấy người cùng sở thích tại Facebook dating
Bạn dễ dàng tìm thấy người cùng sở thích tại Facebook dating

Facebook Dating còn có thể gợi ý những người cùng tham dự trong một sự kiện (event) nào đó hoặc là có chung trong một nhóm (group) với bạn, giúp bạn có thể dễ dàng tìm được người có chung sở thích.

Facebook Dating còn có tính năng đặc biệt khác là Secret Crush (Người thầm thương trộm nhớ), cho phép bạn có thể liệt kê tới 9 người mà bạn đang “cảm nắng” vào danh sách “tầm ngắm”. Nếu một trong số những người này, họ cũng chọn bạn vào danh sách Secret Crush của chính họ, Facebook Dating sẽ thông báo cho cả hai bạn và mở một cửa sổ chat bí mật để hai bạn thuận lợi trò chuyện riêng.

Ymeetme

Ymeetme – Ứng dụng tìm người yêu nghiêm túc, chất lượng và uy tín cho người độc thân tại Việt Nam. Là ứng dụng hẹn hò, làm quen và chat với người lạ, Ymeetme sẽ là ý tưởng tuyệt vời giúp cho người dùng dễ dàng tìm được nửa kia hoàn hảo vào các dịp đặc biệt như: Giáng Sinh, Năm mới, Valentine.

So với các ứng dụng hẹn hò khác thì Ymeetme là ứng dụng vô cùng uy tín và an toàn. Bởi Ymeetme luôn yêu cầu người dùng phải xác thực thông tin cá nhân với những giấy tờ tùy thân có liên quan như căn cước, CMTND hoặc bằng đại học.

Quickstay

Khác với 4 ứng dụng tìm người yêu ở trên, Quickstay là app hẹn hò dành cho những người đã tìm thấy người yêu ngoài đời, hoặc những đôi vợ chồng cần các không gian riêng hẹn hò lãng mạn.

Quickstay là ứng dụng đặt phòng hẹn hò
Quickstay là ứng dụng đặt phòng hẹn hò

Quickstay là ứng dụng đặt phòng khách sạn theo giờ giá tốt nhất với hàng trăm khách sạn trên hệ thống, cung cấp hàng nghìn phòng khách sạn cho các đôi tình nhân đưa nhau đi trốn 2 giờ hoặc qua đêm.

Đặc biệt, Quickstay có hợp tác với rất nhiều các khách sạn tình nhân đặc biệt với thiết kế chủ đề dành riêng cho các cặp đôi. Giá đặt phòng trên Quickstay luôn luôn rẻ hơn rất nhiều so với đặt trực tiếp qua khách sạn với hàng ngàn voucher giảm giá.

Với các top app hẹn hò trên, hi vọng rằng bạn sẽ sớm tìm được một nửa yêu thương của mình. Còn nếu đã tìm được người ấy, đừng quên đặt phòng hẹn hò qua Quickstay để có giây phút lãng mạn bên nhau nhé.

Xem thêm:

Leave a Reply